8 điều bạn cần biết nếu muốn sử dụng reseller hosting

Reseller hosting có thể là một doanh nghiệp có lợi nhuận cho các doanh nhân và là một chuỗi kinh doanh có giá trị cho các nhà phát triển muốn lưu trữ trang web của khách hàng như một phần của dịch vụ của họ. Tuy nhiên, nếu bạn định cung cấp dịch vụ hosting cho khách hàng của mình, bạn không muốn cung cấp dịch vụ cho phép họ thất vọng. Đồng thời, bạn muốn có một gói đại lý cho phép bạn quản lý khách hàng dễ dàng và điều này sẽ cho bạn khả năng phát triển doanh nghiệp của mình. Để giúp đỡ, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích những gì bạn cần tìm trong gói hosting của đại lý.

Nhãn hiệu trắng

Ưu điểm lớn của việc chọn lưu trữ đại lý cung cấp nhãn hiệu nhãn trắng là bạn có thể tạo thương hiệu lưu trữ độc lập của riêng mình. Gói nhãn màu trắng cho phép bạn thêm tên và logo doanh nghiệp vào bảng điều khiển và thậm chí cho phép bạn tạo các trang giữ tùy chỉnh cho khách hàng của mình. Ngoài ra, khách hàng của bạn sẽ không biết rằng bạn đang bán lại và không thể tra cứu máy chủ chính để so sánh giá của họ với giá của bạn.

Tỷ lệ thời gian hoạt động cao

Điều cuối cùng bạn cần với tư cách là chủ nhà là bị ngập bởi khách hàng phàn nàn rằng trang web của họ đang ngoại tuyến. Vấn đề đối với các đại lý là nếu có, bạn có thể làm được rất ít, đó là máy chủ của chính bạn, người cần sắp xếp nó.

Do đó, điều bắt buộc là bạn chọn một máy chủ đáng tin cậy có thể đảm bảo thời gian hoạt động cao cho doanh nghiệp của bạn. Lý tưởng nhất là bạn muốn một máy chủ cung cấp một mạng ổn định với 99,9% thời gian hoạt động và có nhiều trung tâm dữ liệu có thể được sử dụng như một bản sao lưu nếu một mạng bị hỏng.

Gói cho phép bạn phát triển

Khi doanh nghiệp lưu trữ của bạn phát triển, bạn có thể cần nâng cấp lên gói lớn hơn, cung cấp nhiều dung lượng đĩa hơn để cho phép bạn phục vụ cho nhiều khách hàng hơn hoặc khách hàng có nhu cầu lớn hơn. Đảm bảo rằng bất kỳ máy chủ nào bạn chọn đều có sẵn một loạt các gói.

Tạo và quản lý các gói của riêng bạn

Giống như máy chủ web của bạn tạo và quản lý các gói khác nhau cho các khách hàng như bạn, với tư cách là người bán lại, bạn sẽ muốn làm điều tương tự cho khách hàng của mình. Đảm bảo gói đại lý bạn mua cung cấp cho bạn khả năng thực hiện việc này. Bằng cách có thể cung cấp các kế hoạch khác nhau phù hợp nhất với nhu cầu của các khách hàng khác nhau, bạn có nhiều khả năng có được nhiều khách hàng hơn.

Bảng điều khiển mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng

Bảng điều khiển mạnh mẽ, như kết hợp cPanel & WHM, cung cấp các công cụ quản lý dễ sử dụng cho doanh nghiệp lưu trữ của bạn. Họ cho phép các đại lý tạo các gói và tài khoản lưu trữ và quản lý chúng. Bạn thậm chí có thể cung cấp cho khách hàng của mình bảng điều khiển riêng để họ có thể đăng nhập và quản lý lưu trữ của riêng họ.

Một trong những điều tốt nhất về cPanel & WHM là nó có thể truy cập qua web, cho phép bạn (và khách hàng của bạn, nếu bạn muốn) quản lý lưu trữ của mình ở bất cứ nơi nào bạn có kết nối – ngay cả trên điện thoại thông minh.

Quản lý hosting

Để giúp bạn điều hành doanh nghiệp dễ dàng hơn, bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ reseller hosting được quản lý. Bằng cách này, bạn biết nhóm kỹ thuật của họ sẽ chăm sóc môi trường lưu trữ cho bạn, thiết lập và bảo trì phần cứng, cập nhật phần mềm, cài đặt các bản vá bảo mật, định cấu hình tường lửa, v.v … Với những điều này được coi là một phần của gói , bạn có thể tập trung vào các khía cạnh khác của doanh nghiệp của bạn.

Chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật

Nó có thể gây rắc rối đủ để phân loại các vấn đề với trang web của riêng bạn, nhưng khi bạn chịu trách nhiệm chăm sóc các trang web của người khác, điều hết sức quan trọng là bạn phải có hỗ trợ kỹ thuật phù hợp nếu có vấn đề phát sinh. Điều này đặc biệt quan trọng nếu có sự cố phụ trợ vì, với tư cách là người bán lại, tất cả các quy trình đó được quản lý bởi máy chủ chính. Vì lý do này, bạn chỉ nên sử dụng máy chủ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24 x7 để bất kể thời gian nào trong ngày bạn cần trợ giúp, nó luôn sẵn sàng cho bạn.

Phản hồi khách hàng

Cuối cùng, trước khi quyết định chọn công ty nào, hãy đảm bảo bạn kiểm tra các đánh giá về công ty này trên mạng. Tìm hiểu xem khách hàng của họ nói gì về độ tin cậy của công ty, hỗ trợ kỹ thuật của công ty và những người bán lại khác nghĩ gì về dịch vụ hosting. Nếu các ý kiến ​​là tích cực, thì họ có thể là công ty cho bạn.

Phần kết luận

Trở thành đại lý có nghĩa là bạn có trách nhiệm chăm sóc dịch vụ hosting của khách hàng. Chúng tôi biết điều này quan trọng như thế nào đối với khách hàng, đặc biệt nếu doanh nghiệp của họ phụ thuộc vào trang web rất nhiều. Nếu bạn muốn cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ hosting tốt nhất, điều quan trọng là bạn chọn đúng nhà cung cấp cho doanh nghiệp bán lại của mình. Hy vọng rằng, lời khuyên đưa ra ở đây sẽ chỉ cho bạn đi đúng hướng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*