Backorder tên miền – cuộc chiến cam go tranh giành tên miền đẹp

Từ trước đến nay chưa có thành công nào là dễ dàng cả ngay cả với dịch vụ backorder tên miền cũng thế. Việc săn tên miền đẹp đã từng là một công việc hot hái ra tiền khi mua tên miền đẹp giá rẻ rồi bán với giá cao cho người nào cần nó hưởng tiền chênh lệch. Ở bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số điều cần biết về backorder.

1. Thế nào là dịch vụ backorder

Backorder được hiểu là dịch vụ giúp khách hàng nhanh chóng đăng ký tên miền ngay sau khi chúng rơi vào trạng thái tự do.

Dịch vụ này có đặc điểm là có thể nhanh chóng giúp người dùng có được tên miền đẹo như ý, tuy nhiên nó lại không hoàn toàn 100% thành công vì phải phụ thuộc khá nhiều lý do khác.

2. Làm sao để chắc chắn giành được tên miền đẹp

Mặc dù không hoàn toàn 100% nhưng bạn có thể đến với iNET để có tỉ lệ thành công cao nhất lên đến 80% so với các chỗ khác. Việc giành chỗ tên miền đẹp cũng gặp nhiều khó khăn khi một tên miền đẹp sẽ có rất nhiều kẻ cũng muốn sở hữu chúng và việc tranh chấp sẽ diễn ra. Tuy nhiên nếu xảy ra việc này hệ thống backorder tên miền sẽ đấu giá để lựa chọn người trả tiền cao nhất sẽ được ưu tiên đưa vào dịch vụ.

3. Hệ thống backorder tên miền không thể thiếu trong thời điểm hiện tại

Trong thời điểm hiện nay việc có tên miền đẹp là điều không dễ dàng- hoặc nếu bạn có rất nhiều tiền thì khác. Việc sử dụng backorder là phương pháp giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả cả về lâu dài lẫn ngắn hạn. Mình chỉ có một lời khuyên đó là bạn nên lựa chọn đơn vị có cam kết hoàn tiền lại cho bạn nếu như backorder không thành công như ở iNET chả hạn.

4. Có thể backorder tại nhiều nơi khác nhau không?

Nhiều bạn đã backorder nhiều nơi để tăng xác suất thành công của mình cao hơn và nghĩ như vậy. Nhưng thực tế không phải vậy, các đơn vị đều có tốc độ đăng ký, xác thực, và xử lý khác nhau. Có thể họ chỉ là một đại lý nhỏ phải thông qua các bước trung gian khác mới đăng ký được cho bạn nên thời gian sẽ lâu và không đảm bảo, bạn nên đăng ký tại nơi cung cấp để đảm bảo tốt nhất và nhanh nhất cho quyền lợi của mình.

Với backorder một khi bạn đã đăng ký và thông tin của bạn đã được đăng lên hệ thống thì những thông tin khác của bạn từ những đơn vị khác nhưng chậm hơn cũng không tính nên bạn không cần đăng ký nhiều như vậy sẽ tốn tài chính và mất time. Tốt hơn hết chọn một đơn vị tốt nhất, mạnh nhất để đăng ký như iNET – Bạn sẽ không cần phải lo lắng gì.

Xem thêm:  BACKORDER LÀ GÌ? NHỮNG GÌ NGƯỜI DÙNG MUỐN Ở DỊCH VỤ BACKORDER?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*