Mua hosting tại inet – sự lựa chọn tốt nhất

Đã có nhiều khách hàng khi mua hosting tai inet và đã có nhiều phản hồi rất tích cực về dịch vụ. Đơn giản vì dịch vụ tại inet luôn luôn hướng tới người dùng và chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ hosting tai inet được đầu tư kỹ càng về công nghệ cũng như hệ thống support 24/7 – chính vì thế inet vinh hạnh được vnnic sắp xếp là nhà cung cấp dịch vụ có chất lượng support tốt nhất.

1. Hosting tại iNET- sự khác biệt

Sự khác biệt hosting tại iNET đó chính là sự phân bổ các gói hợp lý và thông tin cụ thể đến người dùng – tránh sự lãng phí không cần thiết thái quá. Bên cạnh đó chính là băng thông không giới hạn và SSL miễn phí giúp tôi sử dụng thoải mái mà không phải suy nghĩ gì nhiều.

2. Hosting tại iNET được đánh giá cao

Đúng vậy, hơn 10 năm hoạt động với hosting, tên miền, và vps là chủ đạo nên không lý gì mà iNET lại không mạnh trong những vấn đề này cả.

– Máy chủ khỏe- time onsite cao: khả năng onsite của máy chủ tại oNET luôn luôn > 99.99% và rất ít khi gặp các tình trạng lỗi bất chợt cho khách hàng.

– Sự hỗ trợ tuyệt vời: Đội ngũ hỗ trợ ở đây đã khiến cho các đơn vị cung cấp khác phải ganh tị , bởi inet có tiếng là hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng – điều đó đã làm nên tên tuổi của inet và là điều tự hào của chúng tôi.

Xem thêm bài viết khác tại: https://dichvuhostinggiare.com/tag/dang-ky-hosting-tai-inet/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*