Nên mua hosting Việt Nam ở đâu?

Thị trường hiện nay đang chứng kiến rất nhiều các nhà cung cấp hosting Việt Nam nổi lên tranh giành phân khúc máy chủ hosting. Vậy nên chọn hosting Việt Nam của nhà đăng ký nào?

Nên mua hosting Việt Nam ở đâu?

Hosting Việt Nam có vai trò gì?

Một website mang lại cho người đọc cảm giác thân thiện ấn tượng thì phải có rất nhiều yếu tố (giao diện đẹp, chuẩn SEO, logic, rõ ràng), nội dung (content chuẩn SEO, mang đến nhiều thông tin bổ ích cho người xem), chất lượng (tốc độ nhanh, lưu lượng chứa được nhiều dữ liệu), bạn cần có một web hosting và một nhà thiết kế web chuyên nghiệp, thân thiện với Google.

Với đội ngũ thiết kế web chuẩn SEO, có óc sáng tạo và tư duy thẩm mỹ cao sẽ thiết kế cho doanh nghiệp bạn một trang web đẹp, chuyển tải thông điệp rõ ràng, chuẩn Seo để bạn nhanh chóng xuất hiện trên top Google.

Tuy nhiên thì vai trò của hosting Việt Nam cũng không thể bỏ qua. Một hosting tốt sẽ mang lại trải nghiệm cho người dùng thật sự nâng lên. Và một hosting kém chất lượng cũng sẽ khiến cho khách hàng bỏ bạn mà đi.

Hosting Việt Nam nên mua ở đâu?

Dựa vào những gì các nhà cung cấp công bố thì thật sự lựa chọn được một công ty cung cấp không phải là điều dễ dàng.

Tuy nhiên thì  Công Ty Cổ Phần iNET  vẫn là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay. Đây là điều mà đã được các khách hàng sử dụng dịch vụ nhận xét.

Công Ty Cổ Phần iNET được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ bởi dịch vụ hosting chất lượng mà còn bởi đội ngũ hỗ trợ tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn mua hosting tại iNET?

Hệ thống Server của iNET được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

iNET sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

iNET đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch vụ hosting.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*