Những điều cần biết khi đăng ký mua hosting

Hosting đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giữ chân khách hàng ở lại website. Nếu như bạn đăng ký mua hosting đểu thì website không thể nào có đông người vào được bởi sự chậm trễ, thiếu ổn định và gây tắc nghẽn nữa.

dang-ky-mua-hosting-dieu-gi-can-biet

Hiện nay các gói cước về hosting đang được ưu đãi rất nhiều bởi các chính sách của các nhà cung cấp. Do đó thật sự là quá khó khăn để bạn có thể chọn được một nhà cung cấp nếu như không phải là một người nắm rõ về mảng kĩ thuật. Một người có thể nói công ty A là nhà cung cấp rất tốt, tin cậy nhưng người khác lại nghĩ rằng công ty B mới tốt hơn. Vậy bạn nên chọn như thế nào là tốt nhất? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này.

Mua hosting và những điều lưu ý:

Chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng:

Mọi vấn đề rắc rối phải được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để nếu như không muốn mất khách hàng. Vì thế khi chọn lựa nhà cung cấp hosting bạn phải lưu ý kỹ về thái độ phục vụ, khả năng hỗ trợ và tốc độ giải quyết vấn đề. Một nhà cung cấp hosting uy tín, chất lượng sẽ hỗ trợ bạn 24/7/365 thông qua một số phương tiện như tổng đài CSKH, hỗ trợ qua mail, hỗ trợ trực tuyến,…

Tốc độ hosting:

Website phải hoạt động nhanh, ổn định, không bị đơ hoặc lag khi truy cập nếu không mọi người sẽ thoát ra ngay lập tức, theo thống kê của Google thì nếu khách hàng truy cập một website chậm chạp thì nguy cơ rất cao là họ sẽ không quay lại nữa. Vì vậy tốc độ truy cập website là một yếu tố quyết định rất lớn trong việc thuyết phục khách hàng. Nó không chỉ liên quan đến khách hàng mà còn liên quan đến khả năng SEO của website.

Uy tín- ổn định hosting:

Đây là một tiêu chí quan trọng vì chẳng ai muốn chọn một công ty không ổn định và mất uy tín cả. Bạn sẽ dựa vào mức độ kinh nghiệm của công ty đồng thời sẽ tham khảo thêm sự đánh giá của các khách hàng trước đó để chọn lựa.

Dung lượng và băng thông hosting:

Thông thường nhà cung cấp dịch vụ hosting sẽ chia nhỏ các gói hạn chế khả năng của người dùng để khách hàng chuyển lên gói cao hơn và thêm vào đó các gói dịch vụ với mức giá tăng dần nếu nâng cấp thêm. Như thế rất là bất hợp lý vì bạn phải chi thêm mức chi phí khá lớn để nâng cấp và chuyển đổi

Giá cả hosting:

Bạn không nhất thiết phải chọn gói hosting đắt tiền mới là tốt. Tùy theo loại hình kinh doanh và nhu cầu mà nhà cung cấp sẽ tư vấn cho khách hàng gói hosting tốt nhất cần dùng. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu cả những loại dịch vụ hosting đang được phát hành để lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đăng ký mua hosting ở đâu thì tốt?

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên thuê hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty Cổ phần iNET là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay. Với trên 10 năm hoạt động cùng phương châm khách hàng là thượng đế thì không quá khó hiểu khi dịch vụ của iNET được ưu ái đến vậy.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*