Điện toán đám mây – VPS những giá trị đem lại

 

Điện toán đám mây là câu nói đã quá quen thuộc với chúng ta nhất là với những người sử dụng công nghệ. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ về nó- nhất là các ứng dụng hay chức năng của nó. Nào hãy cùng tìm hiểu về thuê máy chủ vps và các chức năng của điện toán đám mây đem lại cho người dùng ở đây nhé.

1. Mọi thứ hoạt động tốt hơn trong đám mây

Điện toán đám mây gần như xuất hiện trong mọi doanh nghiệp, từ các tập đoàn đa quốc gia và các tổ chức tài chính cho các doanh nghiệp trực tuyến và khởi nghiệp. Lợi ích chung của đám mây là đáp ứng thời gian nhanh hơn để tiếp thị, các quy trình hợp lý và chi phí cơ sở hạ tầng linh hoạt.

2. Dữ liệu trong đám mây

Một vi phạm về bảo mật có thể làm giảm uy tín trang web của bạn, khiến bạn mất doanh thu có giá trị và gây hại cho danh tiếng của bạn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi mối quan tâm về bảo mật là một trong những trở ngại lớn nhất đối với nhiều doanh nghiệp.

Trên thực tế, các nguy cơ bảo mật trong đám mây giống như những nguy cơ đối với các giải pháp CNTT truyền thống, nhưng với một sự khác biệt đó là bảo mật không còn “nằm trên vai” của bạn nữa. Thay vào đó, bảo mật là trách nhiệm chung với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây của bạn.

Một nhà cung cấp tốt sẽ có nhiều biện pháp bảo mật tại chỗ, từ tường lửa chuyên dụng và mã hóa tiên tiến đến các hệ thống phát hiện xâm nhập và các trung tâm dữ liệu phù hợp với các tiêu chuẩn PCI DSS, ISO và ISAE cao nhất có thể.

3. Mọi thứ có thể tự động hóa trên đám mây – không cần hỗ trợ

Cloud hoạt động tốt với các biến đổi và khối lượng công việc. Đám mây cho phép bạn tắt máy chủ trong những khoảng thời gian có nhu cầu thấp hơn để cải thiện hiệu quả chi phí bằng cách kết hợp chặt chẽ hơn mô hình chi phí của bạn với mô hình doanh thu / cầu của bạn. Thêm vào đó, chuyển sang mô hình chi tiêu hoạt động là sự mong muốn đối với nhiều doanh nghiệp.

4. Giá trị của VPS đem lại

Server mạnh với nhiều cấu hình cho phép khách hàng dễ dàng lựa chọn gói VPS phù hợp. Miễn phí chi phí cài đặt ban đầu cũng như cấu hình hoạt động cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng cài đặt miễn phí thêm các phần mềm riêng. Được cấu hình và cài đặt hệ thống Firewall và Ddos Protection. Bộ phận kỹ thuật kịp thời can thiệp nhanh chóng nếu có sự cố phát sinh. (lưu ý: chỉ có tại iNET)

  • Máy chủ ảo VPS tiết kiệm được rất lớn chi phí đầu tư mua máy chủ server ban đầu.
  • Dễ dàng nâng cấp. Cài đặt HĐH nhanh chóng.
  • Máy chủ ảo VPS hoạt động hoàn toàn như một máy chủ ( server ) riêng, quý khách được toàn quyền quản trị máy chủ ảo VPS với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo tính bảo mật cao.
  • Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.
  • Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng.
  • Sử dụng IP tĩnh và được cấp không giới hạn IP tĩnh.
  • Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.
  • Máy chủ ảo VPS dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).
  • Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
  • Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).

Xem thêm: DỊCH VỤ LƯU TRỮ VPS ĐÚNG CHO NHU CẦU SỬ DỤNG CỦA BẠN?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*