Nên mua hosting ở đâu để chạy tốt WordPress

Hosting là một phần không thể thiếu được của website. Nó cũng đóng phần quyết định xem website của bạn có thể hoạt động ổn định và nhanh chóng được không.

Hosting là gì?

Host có thể coi như một máy tính cá nhân tuy nhiên có thể transfer dữ liệu hai chiều (nhận dữ liệu và chuyển dữ liệu), máy tính transfer này còn gọi máy chủ web (còn gọi là Web Server). Host là nơi chứa các dữ liệu liên quan đến website bao gồm mã nguồn, hệ điều hành và cơ sở dữ liệu (database – các dữ liệu được tạo ra trong quá trình bạn sử dụng WordPress như các bài viết,…).

Host như thế nào để có thể chạy được website WordPress:

Để có thể chạy một website WordPress, hosting của bạn phải thỏa mãn các yếu tố như sau:

  • Cài hệ điều hành Linux.
  • Có cài đặt PHP phiên bản 5.3 trở lên.
  • Có cài đặt MySQL phiên bản 5 trở lên.

Đó là yêu cầu tối thiểu để có thể chạy một website WordPress, tuy nhiên thì vẫn còn nhiều yếu tố khác liên quan như là cấu hình host, ram…Để hiểu rõ hơn bạn có thể liên hệ các nhà cung cấp dịch vụ và yêu cầu tư vấn về host chạy WordPress.

Nên mua host ở đâu để chạy tốt WordPress:

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số nhà cung cấp hosting tại việt nam để các bạn có thể sử dụng vì các nhà cung cấp đó chúng tôi chắc chắn là sẽ dùng WordPress rất tốt, tốc độ cao, cấu hình bảo mật tốt.

iNET

iNET là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực hosting, domain,máy chủ…Được thành lập từ năm 2004, iNET cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của iNET rất nhanh chóng và ổn định. Hãy đến với iNET,  một trong những công ty có thương hiệu trong việc phát triển công nghệ mới, với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt,chuyên nghiệp,tận tình được khách hàng đánh giá cao.

MẮT BÃO

Mắt Bão là 1 trong 2 nhà cung cấp dịch vụ hosting lâu đời nhất ở Việt Nam (bên cạnh PA Việt Nam), về dịch vụ, hỗ trợ cũng như chất lượng khá tốt và ở mức khá chuyên nghiệp. Tuy nhiên điểm yếu hiện nay của Mắt Bão chính là vấn đề đổi mới công nghệ cũng như cải thiện mức độ đáp ứng người dùng.

PAVIETNAM

PA Việt Nam là một nhà cung cấp hosting đầu tiên ở Việt Nam Về dịch vụ thì PA Việt Nam hiện dẫn đầu về số lượng đăng ký mới cũng như duy trì tên miền ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Và theo tôi, đây vừa là điểm mạnh cũng là điểm yếu khiến PA Việt Nam khó áp dụng các cải tiến công nghệ mới một cách liên tục và triệt để.

Đây một số chia sẻ của chúng tôi, hy vọng các bạn có nhu cầu dịch vụ có thể lựa chọn chính xác và phù hợp công ty cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

–> Những nhà cung cấp Hosting Việt Nam tốt nhất năm 2017

–> Ngôn ngữ lập trình cho hosting nào đang được nhiều người sử dụng nhất

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*