Đã chạy SEO website là phải dùng SEO Hosting Multi Class C

Thông thường các trang web của bạn hosting được cấu hình bởi máy chủ có cùng lớp C, điển hình như 123.30.50.101; 123.30.50.102 …. Trường hợp bạn chỉ có 1 website thì điều này hoàn toàn bình thường không có gì phải nói, tuy nhiên nếu bạn đang  xây dựng một hệ thống site vệ tinh phục vụ cho SEO một website mục tiêu thì  điều này thật tai hại.

seo-hosting-multi-class-c

Bằng những thuật toán trên các công cụ tìm kiếm, sẽ biết được những liên kết từ các website với nhau trong cùng một địa chỉ IP cùng CLASS C. Các liên kết này thường được lọc ra và đưa vào thuật toán xếp hạng. Nếu trang web của bạn có quá nhiều những loại liên kết kiểu này, công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá thấp hệ thống site vệ tinh của bạn. Khi đó trang web mà bạn muốn SEO sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực, thậm chí trong một trường hợp xấu nó có thể mang lại một hình phạt nặng cho tổng thể hệ thống trang web mà bạn kỳ công xây dựng.

Đó là lý do bạn phải cần tới “SEO Hosting nhiều IP CLASS C”. Khi bạn đăng ký sử dụng loại hosting này,  bạn sẽ được cung cấp một số địa chỉ IP lớp C đa dạng khác nhau. Bạn có thể tạo ra hệ thống website vệ tinh cung cấp nội dung có liên quan liên kết đến các trang web SEO mục tiêu của bạn.

Công cụ tìm kiếm xếp hạng và đánh giá cao hơn nếu website có nhiều liên kết từ nhiều website có nội dung liên quan nằm trên các địa chỉ IP khác nhau, đặc biệt khác nhau lớp C so với các website tương đương nhưng có cùng địa chỉ IP hoặc nhiều địa chỉ IP nhưng cùng CLASS C.

Reseller SEO Hosting Multi class C hiện tại ở Việt Nam chỉ có iNET cung cấp đúng chuẩn SEO, dùng SEO Hosting Multi Class C tại iNET không chỉ giúp mang lại lợi ích đáng kể cho website của bạn về SEO Local, SEO Internal mà giúp bạn để tránh bị penalty website từ các hiệp hội đánh giá chất lượng.

Tham khảo thêm các gói Reseller SEO Hosting tại đây

Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ SEO Hosting Multi Class C bạn có thể gọi tới Hotline: 0904.885.057 để được tư vấn và giải đáp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*