Dịch vụ Hosting, bí quyết lựa chọn hosting phù hợp

Việc mua được một hosting tốt thật khó, bạn cần chú ý lựa chọn kỹ lưỡng. Bạn cần chú ý nhiều yếu tố khác nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp. iNET xin gửi tới mọi người bí quyết lựa chọn dịch vụ hosting chất lượng. Mong rằng mọi người sẽ lựa chọn được dịch vụ hosting thích hợp cho website của mình.

Lưu ý khi chọn dịch vụ hosting

–  Nếu khách hàng của bạn chủ yếu là người trong nước, bạn nên lựa chọn Hosting có máy chủ đặt tại Quốc gia của bạn. Các máy chủ đặt ở nước ngoài có rủi ro cao về tốc độ đường truyền. Khi có sự cố đường truyền Quốc tế, Hosting của bạn sẽ bị chậm hoặc chết, đồng nghĩa với việc Website của bạn giảm đi một lượng lớn khách hàng, người truy cập.

–  Hãy kiểm tra Website của bạn xem được xây dựng bằng ngôn ngữ gì, mã nguồn sử dụng là PHP, hay ASP, hay ASP.NET… để bạn chọn loại Hosting phù hợp (Có hai loại chính là Hosting Linux và Hosting Window).

–  Khi bạn đã xác định được sử dụng Hosting trong nước hay nước ngoài, bước tiếp theo bạn hãy tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của đơn vị mà bạn muốn sử dụng Hosting thông qua khách hàng của họ.

–  Bạn hãy chọn Hosting phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn để tiết kiệm chi phí. Cân nhắc các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá, Combo… Chọn thời hạn sử dụng dịch vụ, có thể mua nhiều năm để được hưởng các chính sách giảm giá mua nhiều năm, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

                                        Dịch vụ hosting chất lượng cao

Cách lựa chọn dịch vụ hosting

Có nhiều cách lựa chọn hosting, tuy nhiên nó xoay quanh các tiêu chuẩn về kỹ thuật và chất lượng dịch vụ. Với các tiêu chuẩn dưới đây bạn hoàn toàn sẽ có một hosting đảm bảo, chất lượng cao.

Tiêu chuẩn về ký thuật

–  Dung lượng

–  Băng thông

–  Số lượng tài khoản FTP, Subdomain, Database

–  Số lượng mail POP3

–  Số MySQL Database

–  Addon domain

Tiêu chuẩn về dịch vụ

Đây là tiêu chuẩn của nhà cung cấp dịch vụ

–  Có thể liên lạc dễ dàng với nhà cung cấp: địa chỉ rõ ràng, số điện thoại liên hệ cụ thể.

–  Các đánh giá tích cực từ khách hàng của họ

–  Tiếp theo là nơi đặt máy chủ của họ có phù hợp với website của bạn không

–  Cuối cùng là trương trình khuyến mãi từ nhà cung cấp.

>>> Xem thêm cách lựa chọn hosting chất lượng tại đây

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*