Dịch vụ seo hosting giá rẻ tại Việt Nam, cách sử dụng cho hiệu quả

Một website muốn hoạt động tương tác với người dùng thì yêu cầu cần sử dụng hosting. Vì đơn giản là không dùng hosting thì website chỉ nằm trên máy tính của bạn và chỉ bạn xem mà thôi. Do ngành Seo ngày nay đang phát triển manh nên các nhà cung cấp hosting đã cải tiến và đưa ra dịch vụ seo hosting phục vụ tốt hơn cho công việc seo website.

Hosting là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì hosting là nơi lưu trữ chia sẻ dữ liệu website trên internet. Ví dụ: bạn có một file dữ liệu ở máy tính, bạn muốn chia sẻ nó lên internet qua 1 tên miền mà bạn có quyền đăng tải. Thì nơi lưu trữ file đó trên internet được gọi là hosting.

Hosting giá rẻ
Hosting giá rẻ

Thông số cơ bản một hosting

– Hệ điều hành: có 2 hệ điều hành là Linux và Windown

+) Linux hỗ trọ nhiều cho các code PHP, mã nguồn mở,…

+) Windown hỗ trợ nhiều cho các code Java, ASP.net,…

– Dung lượng: Bộ nhớ lưu trữ cho phép bạn tải file lên hosting

– Băng thông: Bandwidth (băng thông) là thông số chỉ dung lượng thông tin tối đa mà website được lưu chuyển qua lại mỗi tháng. Dữ liệu website càng lớn thì cần băng thông càng lớn.

– PHP: Phiên bản php hỗ trợ

– Max file: Số lượng file tối đa có thể upload lên host

– RAM: Bộ nhớ đệm

– Addon domain: Số lượng domain bạn có thể trỏ tới hosting

– Subdomain: Số lượng tên miền phụ có thể tạo ra cho mỗi tên miền

– Park domain: Số lượng tên miền có thể parking

– Email accounts: Số lượng email đi kèm với hosting

– FTP accounts: Số lượng FTP account bạn có thể tạo và dùng nó upload dữ liệu lên hosting

Một số loại hosting

– Shared hosting: Chia sẻ host
– Collocated hosting: Thuê chỗ đặt máy chủ
– Dedicated Server: Máy chủ dùng riêng
– Virtual Private Server: VPS là máy chủ riêng ảo

Dịch vụ seo hosting
Dịch vụ seo hosting

Dịch vụ Seo hosting và cách mua sử dụng cho hiệu quả

Dịch vụ seo hosting là dịch vụ mở rộng, nâng cấp của hosting cho phù hợp với ngành seo web hiện nay. Dịch vụ seo hosting không có gì khác biệt nhiều so với hosting, điểm khác biệt lớn ngất là có thêm sự hỗ trợ cho việc seo website.

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ seo hosting của máy chủ Việt Nam hoặc máy chủ quốc tế. Nếu bạn hướng đến các lượt truy cập trong nước thì nên sử dụng máy chủ Việt Nam. Việc đó là tốt cho website bởi google luôn ưu tiên tính địa phương trong website.

Nhà cung cấp

Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ seo hosting tại Việt Nam. Như iNET.vn, nhà đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hosting, tên miền hàng đầu Việt Nam.

Giá dịch vụ seo hosting tùy thuộc vào dung lượng, băng thông và nhà cung cấp dịch vụ. Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ seo hosting, dịch vụ hosting cơ bản. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ tên miền hay các dịch vụ khác tại iNET.vn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ seo hosting. Muốn có thêm thông tin về các dịch vụ khác như đăng ký tên miền, gia hạn tên miền, VPS, SSL,… khách hàng hãy truy cập vào website iNET.vn. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, cùng nhiều năm kinh nghiệp hoạt động, khách hàng chắc chắc sẽ có được dịch vụ tốt nhất nếu đến với iNET.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*