Làm thế nào để đăng ký hosting, tên miền tại Kiên Giang

Bạn đã quyết định được ý tưởng hoàn hảo cho trang web của mình. Mọi thứ đã sẵn sàng và chỉ còn một bước cuối cùng là xem xét và đăng ký một tên miền. Nhưng bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn nhà đăng ký nào uy tín.

Vậy thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết này nhé, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một điểm đăng ký tên miền uy tín tại Kiên Giang.

Nhưng trước tiên hãy cùng tìm hiểu vì sao phải nên đăng ký tên miền và chúng quan trọng như thế nào đã nhé?

Tại sao tên miền lại quan trọng?

Tên miền (domain name) là một địa chỉ mà người dùng truy cập vào website của doanh nghiệp trên trực tuyến. Dưới đây là một vài ví dụ về tên miền:

“ google.com” , “youtube.com”, “inet.vn”, v.v…

Nhiều người vẫn nghĩ rằng tên miền không phải là vấn đề quan trọng, chúng chỉ đơn giản là địa chỉ của trang web. Nhưng thực tế, việc lựa chọn tên miền ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu, uy tín và lưu lượng truy cập cho trang web của bạn. Cụ thể là chúng có thể:

  • Tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất. Trang web thường là địa chỉ đầu tiên mà một khách hàng tiềm năng tiếp xúc với doanh nghiệp của bạn. Một tên miền độc đáo, khác biệt sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp và độ tin cậy của thương hiệu.
  • Nâng cao độ nhận diện thương hiệu: Tên miền có thể giúp nâng cao được độ nhận diện thương hiệu của bạn nếu như nó thu hút, dễ nhớ, phù hợp và có liên quan tới doanh nghiệp.
  • Cải thiện tiềm năng SEO: Một tên miền tốt có tác động tích cực đến hiệu suất SEO cho trang web của bạn. Điều này giúp cho trang web tăng được lượng người truy cập đáng kể.

 

Làm thế nào để đăng ký hosting, tên miền tại Kiên Giang

Tỉnh Kiên Giang thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Vào những năm gần đây, Kiên Giang liên tục duy trì được tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định và quy mô kinh tế ở mức khá trong cả nước. Cho đến nay, tỉnh đứng thứ 2 khu vực ĐBSCL về thu ngân sách. Cùng với xu hướng chuyển đổi số đang được tỉnh ưu tiên thì Kiên Giang hứa hẹn đây sẽ là nơi có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.

Bạn là một cá nhân, doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc tại Kiên Giang. Bạn muốn bắt đầu công việc kinh doanh online và đang có nhu cầu đăng ký một tên miền. Vậy thì hãy tham khảo ngay nhà đăng ký tên miền iNET nhé!

iNET là Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và ICANN nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng dịch vụ tại đây. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn sâu, tận tâm, chu đáo sẽ giúp bạn lựa chọn tên miền ” phù hợp”, kịp thời giải quyết, khắc phục sự cố nếu có.

Ngoài cung cấp tên miền, công ty còn có thêm nhiều dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website… để giúp bạn lựa chọn gói combo nhiều dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm nhất.

Hiện tại, iNET còn đang có chương trình miễn phí tên miền quốc tế (.COM/ .NET) khi bạn đăng ký hosting gói B từ một năm trở lên. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký thử dùng miễn phí trong vòng 3 ngày mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Đừng ngần ngại truy cập: inet.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

Bạn cũng có thể liên hệ qua Hotline: 0904885095 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*