Làm thế nào để đăng ký mua tên miền, hosting tại Lâm Đồng

Cho dù bạn đã sở hữu một doanh nghiệp hay chỉ đang có ý tưởng cho một công ty khởi nghiệp, bạn cũng đều cần có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Thông thường, điều đầu tiên mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ làm là tiến hành tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn trên website, nếu trang web của bạn tương đối dễ tìm và dễ điều hướng, bạn sẽ tăng đáng kể cơ hội bán hàng.

Với phần lớn hoạt động mua sắm diễn ra trên internet như hiện nay, phương pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả và lâu dài nhất là thông qua một trang web được duy trì và phát triển. Từ đó, bạn có thể tạo ra một hình ảnh thương hiệu lâu dài với tên miền phù hợp .

Lợi ích của một tên miền

Quyết định và đăng ký tên miền không nên thực hiện một cách vội vàng. Cần phải cân nhắc và nghiên cứu cẩn thận, vì đây có thể là quyết định quan trọng nhất mà bạn đưa ra khi tìm ra thị phần của mình trên thị trường trực tuyến.

  • Tăng uy tín cho doanh nghiệp của bạn và tránh hòa lẫn với hàng triệu trang web khác.
  • Cung cấp khả năng hiển thị cho thương hiệu của bạn.
  • Bảo vệ thương hiệu của mình trên Internet.
  • Tăng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn trên google.

Làm thế nào để đăng ký mua tên miền, hosting tại Lâm Đồng

Dù bạn ở Lâm Đồng hoặc bất kỳ đâu đi nữa, bạn đều có thể đăng ký tên miền một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có thể sở hữu tên miền riêng cho mình.

Bởi vì iNET cung cấp cho bạn hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến qua kênh online đạt chuẩn dịch vụ công cấp độ 4 – Cấp độ cao nhất của dịch vụ công trực tuyến, giúp bạn chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký dịch vụ hosting và tên miền.

Đặc biệt, giờ đây iNET cũng đã chính thức đặt điểm đăng ký tại sở Trung tâm Công nghệ thông tin tại tỉnh Lâm Đồng.

Bạn cũng có thể đến trực tiếp điểm đăng ký tên miền mà iNET đặt tại địa phương. Sẽ có nhân viên tư vấn và kiểm tra tên miền, hỗ trợ bạn chọn ra được tên miền đẹp và phù hợp nhất. Dù bạn đăng ký với bất kỳ hình thức nào đi nữa, chúng tôi cũng sẽ luôn hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Ngoài dịch vụ tên miền, iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website … để giúp bạn lựa chọn gói combo nhiều dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất.

3 lý do mà bạn nên lựa chọn nhà đăng ký tên miền iNET

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, hỗ trợ 24/24, giúp bạn giải quyết sự cố nhanh chóng và kịp thời.

iNET luôn đưa ra những chính sách ưu đãi với mức giá hợp lý cho khách hàng, chương trình khuyến mãi, giảm giá thường xuyên vào dịp lễ, Tết, và đặc biệt gần đây là hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch.

Cuối cùng, iNET luôn tôn trọng và làm mọi cách để bảo vệ quyền riêng tư và thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ của iNET. Vì thế bạn có thể an tâm trao gởi niềm tin nơi chúng tôi!

Bạn cũng có thể liên hệ qua Hotline: 0904885095, để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*