Lựa chọn và đánh giá hiệu quả sử dụng hosting inet

Hosting iNET là một dịch vụ đến từ nhà cung cấp iNET. Đây là một dịch vụ được rất nhiều người ưa chuộng bởi giá thành rẻ nhưng chất lượng lại đảm bảo.

 

1. Những lựa chọn nổi bật của hosting inet

Hosting inet nổi lên như một “hiện tượng” với nhiều sự lựa chọn hợp lý phải kể đến như:

– Linux hosting: Hosting Linux phù hợp với hầu hết khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website PHP/MySQL, hỗ trợ tối đa các mã nguồn mở thông dụng hiện nay như: wordpress, joomla, laravel,…
– WordPress hosting: Mạnh mẽ và thông dụng, cài đặt mã nguồn WordPress lên hosting một cách nhanh chóng chỉ với vài cú click chuột nhờ plugin hỗ trợ được cài đặt sẵn trên hosting, giúp bộ phận người dùng ít thành thạo việc lập trình có thể sử dụng dễ dàng hơn.
– SEO hosting: Reseller SEO Hosting là một lựa chọn rất thích hợp cho những người làm SEO vì thông qua gói này mà họ có thể dễ dàng hơn trong việc tạo dựng các trang vệ tinh nhằm trực tiếp xây dựng hệ thống SEO cho website
– Reseller hosting: Reseller Hosting thích hợp cho các công ty Thiết Kế Web cung cấp các dịch vụ trọn gói cho khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng thuận tiện và bảo mật.

 

2. Hosting inet sử dụng dễ dàng mà hiệu quả

Khẳng định khả năng ổn định và hiệu quả của hosting của mình. iNET đã và đang là nhà cung cấp hosting chất lượng cao tại thị trường việt nam. Giao diện sử dụng rõ ràng và quản lý dễ sử dụng qua cPannel, directadmin,… sẽ giúp người dùng hoạt động hiệu quả trên chính hosting của mình.

3. Phát triển tương lai hosting cùng inet

Rõ ràng ngay kể cả sau này hosting sẽ vẫn là nơi để lưu trữ chạy dữ liệu website và ảnh hưởng nhiều tới tốc độ truy cập của người dùng. Nên việc lựa chọn một cách hợp lý nhà cung cấp dịch vụ và cam kết cho bạn về tốc độ, ontime là điều bạn nên tìm tại inet.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*