Những lợi ích của việc đăng ký hosting mất phí so với hosting free

Đa số những cụm từ “hosting free, hosting miễn phí” luôn được rất nhiều người tìm kiếm khi có nhu cầu về HostingCái này cũng là tâm lý của người dùng luôn luôn thích sử dụng dịch vụ nhưng lại ngại ngần khi trả phí thanh toán. Do vậy mà dịch vụ hosting miễn phí mới ra đời tuy nhiên thì bạn có biết khi đăng ký thue hosting bạn được hưởng rất nhiều thứ mà nếu sử dụng hosting free bạn sẽ không bao giờ có được.

–> Tìm hiểu về Hosting giá rẻ, nơi cung cấp hosting giá rẻ tốt nhất

–> Tìm hiểu về những loại hosting đang được phát hành ngoài thị trường

Những lợi ích của việc đăng ký hosting mất phí so với hosting free

Những lợi ích của việc đăng ký hosting mất phí so với hosting free

  • Có hợp đồng đăng ký qua đó sẽ được pháp luật bảo hộ. Hosting free vì không có gì ràng buộc do đó bên cung cấp có thể cắt hoàn toàn dịch vụ bất kì lúc nào.
  • Có support của nhà đăng ký hỗ trợ tất cả từ việc up code, quản lý hosting…
  • Được bên cung cấp bảo trì, sửa chữa hệ thống mọi lúc mà không mất thêm chi phí.
  • Nâng cấp cấu hình tùy theo nhu cầu chứ không cố định một giới hạn như hosting free.
  • Được cung cấp control panel để quản lý, điều này hosting free thường không có.

Nên mua hosting ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Mua hosting ở đâu thì sẽ đảm bảo được chất lượng mà vẫn rẻ? Đây là câu hỏi không khó để trả lời. Tuy nhiên dựa trên thực tế của thị trường hiện nay thì câu hỏi này không chỉ có 1 đáp án.

Nhắc đến hosting,máy chủ,tên miền thì không thể không nhắc đến Công ty cổ phân iNET (inet.vn) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Công ty cổ phân iNET (inet.vn) có trụ sở chính tại 247 đường Cầu Giấy Hà Nội, và chi nhánh HCM tại 25 Ngô Quyền, phường 6, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Đối với Công ty cổ phân iNET (inet.vn) không những cung cấp cho khách hàng dịch vụ hosting chất lượng mà là cả sự chăm sóc tận tình của độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp. Sự chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao.đó mới là yếu tố quan trọng nhất để mọi người lựa chọn sản phẩm của một công ty nào đó

Do đó trong vô vàn nhà cung cấp hosting nhưng với dịch vụ Hosting của Công ty cổ phân iNET (inet.vn) ) chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*