Seo hosting là gì? Trường hợp nào nên sử dụng seo hosting

Seo hosting là gì?

SEO Hosting là dịch vụ Hosting, được tích hợp thêm nhiều địa chỉ IP. Sự khác biệt là địa chỉ IP, vì vậy Hosting cần có chất lượng tốt. Và người dùng có thể chủ động với mỗi IP cho từng tên miền.

SEO Hosting là dịch vụ shared hosting cho phép bạn chỉ một tài khoản hosting có thể chạy được nhiều website với các địa chỉ IP khác nhau.

Đối tượng sử dụng seo hosting nhiều nhất

Hiện nay, hosting seo được sử dụng rất nhiều cho các website ở các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên nó được các Seoer sử dụng rất nhiều trong công việc của họ. Do Seo hosting hỗ trợ nhiều cho công việc seo website lên trang tìm kiếm của google.

Seo hosting cho hệ thống site vệ tinh

Các site vệ tinh khi sử dụng hosting thường có chung 1 địa chỉ IP, điều này dẫn đến rank không cao. Google sẽ đánh giá “thợ kèn khen lấy” hoặc “tự sướng” nếu các site vệ tinh của bạn cùng 1 IP (cùng 1 host). Như vậy sẽ không có hiệu quả trong seo. Nếu mỗi site 1 địa chỉ IP thì chi phí lại quá cao. Quản lý quá phức tạp vì đây là các tài khoản Hosting riêng biệt. Việc thêm site vệ tinh không linh hoạt. Hỗ trợ mã nguồn mở như WordPress, Joomla không tốt.

Dịch vụ Hosting SEO cho phép 1 tài khoản Hosting chạy nhiều website và mỗi website có thể có địa chỉ IP riêng biệt. Mục đích gán mỗi website một địa chỉ IP là để tối ưu và nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ seo hosting

Seo hosting với hệ thống back link từ site vệ tinh

Back link hay có các khái niệm tương tự là incoming links, inbound links, inlinks, inward links. Back link đơn giản là các liên kết từ các website khác về website mà bạn đang thực hiện SEO.

Cũng giống như các chiến dịch truyền thông qua Internet. Mật độ phổ biến với website của bạn càng lớn thì Search Engine sẽ đánh giá bạn cao hơn. Vì site của bạn được “nhìn thấy” ở rất nhiều website khác.

Đối với các back link từ các site có cùng IP sẽ không được google đánh giá cao. Tuy nhiên khi từ các địa chỉ IP khác nhau thì ngược lại. Đối với hệ thống site vệ tinh sử dụng seo hosting ngoài việc có các địa chỉ IP khác nhau thì nó còn giúp tiếp kiện chi phí và dễ dàng quản lý cũng như nâng cấp.

Seo hosting tại iNET

Nó khắc phục được các vấn đề mà Site vệ tinh hiện nay đang gặp phải:

–  Mỗi website sở hữu 1 địa chỉ IP riêng biệt.

–  Quản lý hệ thống các website dễ dàng.

–  Chi phí cho hệ thống rất rẻ.

–  Mua thêm địa chỉ IP dễ dàng nếu bạn có thêm website.

–  Nâng cấp dễ dàng.

Cam kết của inet.vn
Với tiêu chí giá cả hợp lý, chất lượng tốt, chúng tôi cung cấp cho cộng đồng SEOer giải pháp Hosting SEO cho việc xây dựng back link.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*