Sử dụng backorder là một xu hướng mới

Sử dụng backorder là một xu thế tất yếu cho việc tiến hành hiện đại hóa các công việc đầu tư lựa chọn cho hợp lý.

1. Dừng backorder như thế nào?

Bạn chỉ cần tìm một đơn vị cung cấp backorder và tìm kiếm cho mình một tên miền sắp rơi vào trạng thái tự do là được. Việc dùng backorder khá đơn giản có rất nhiều bài viết trên mạng nói về vấn đề này bạn có thể tham khảo.

2. Backorder tên miền nên sử dụng

Mỗi dịch vụ backorder khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau thông thường dao động trong khoảng từ 20$ đến 100$. Gía này là giá nhà cung cấp đưa ra, nhưng trường hợp mà nhiều người cùng backorder thì tên miền được đem ra đấu giá. Vậy mức giá này không phải là con số cuối cùng.

Bản thân tôi nghĩ với một mức giá như vậy thì người dùng hòan toàn có thể chi trả được và mọi người nên sử dụng chúng tránh việc mua hẳn một tên miền ngoài chợ đen sẽ có giá cao hơn rất nhiều.

3. Backorder tên miền không phải không có cạnh tranh

Đôi khi những vụ như vậy cũng hay xảy ra nhất là trong trường hợp có một hoặc vài tên miền đẹp và người dùng tranh nhau backorder tên miền đó nên hệ thống buộc phải đấu giá tên miền này để tìm ra người thắng cuộc. Ai trả giá cao nhất sẽ được ghi tên vào hệ thống backorder trước.

4. Một số hạn chế của backorder tên miền

Hạn chế lớn nhất của backorder tên miền có lẽ là việc chúng không thể 100% tỉ lệ thành công khi backorder – có nghĩa là chúng có thể backorder thất bại và tên miền đó thuộc về người khác. Bạn chỉ có thể khắc phục điều này khi đăng ký tại iNET với tỉ lệ thành công > 80% mà thôi.

Xem thêm:  BACKORDER TÊN MIỀN – CUỘC CHIẾN CAM GO TRANH GIÀNH TÊN MIỀN ĐẸP

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*