Sử dụng hosting giá rẻ thì có được nâng cấp hay không?

Hosting giá rẻ thì có được nâng cấp nếu khi có nhu cầu hay không? Bạn đã bao giờ từng hỏi về việc này, hoặc lo sợ rằng khi sử dụng thue hosting giá rẻ sẽ không được nâng cấp.

Làm sao để tiết kiệm băng thông nhất mà vẫn giá rẻ?

Tại sao nên mua hosting tại iNet cho việc kinh doanh của bạn

hosting giá rẻ

Hosting giá rẻ là gì?

Hosting là khu vực để lưu trữ các dữ liệu website của bạn trên internet. Ngoài ra đây là khu vực chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động giao tiếp giữa người dùng và website.

Hiện nay có 2 loại hệ điều hành được sử dụng đó là Window hosting và Linux hosting. Tuy nhiên thì hiện nay Linux hosting vẫn được đa số các lập trình viên sử dụng vì mã nguồn mở, tiết kiệm chi phí và dễ mở rộng hơn. Việc lựa chọn hosting sẽ tùy thuộc vào ngôn ngữ xây dựng nên website của bạn nếu là asp.net thì bạn phải lựa chọn Windows hosting và với những ngôn ngữ như PHP, Perl,.. thì bạn phải chọn Linux để tối ưu nhất.

Hosting giá rẻ thông thường là các hosting được hạ giá so với mặt bằng chung nhằm thu hút khách hàng và thường có hạn chế về mặt cấu hình, và đích khách hàng là những cá nhân sử dụng website nhỏ lẻ.

Nâng cấp host giá rẻ trong quá trình sử dụng:

Tuy nhiên mọi người có thể nâng cấp cấu hình một cách nhanh chóng thông qua nhà đăng ký dịch vụ. Bạn chỉ cần gọi cho bên cung cấp và yêu cầu được tăng dung lượng hay băng thông,…Sau đó chỉ việc thanh toán chi phí chênh lệch giữa gói cũ và gói mới là bạn sẽ được tiến hành nâng cấp ngay lập tức . Trong quá trình thay đổi thì dữ liệu của bạn sẽ không bị thay đổi tuy nhiên website vẫn phải tạm dừng một lúc .Thời gian nâng cấp chỉ trong vòng 10p do đó bạn không cần quá lo lắng về việc mất khách hàng.

Hosting giá rẻ mua ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty Cổ phần iNET (inet.vn) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ của công ty iNET (inet.vn) được rất nhiều khách hàng biết đến không chỉ có hosting chất lượng cao mà còn bởi ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại nên mua hosting tại iNET?

Khi mua hosting tại iNET đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

iNET sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Hosting tại iNET được đặt tại các datacenter hàng đầu Việt Nam như FPT, Viettel, VNPT. Do đó iNET cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*