6 Plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress

Các plugin đánh giá sản phẩm có thể giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm, tăng số lần nhấp vào liên kết liên kết, thêm các bài đánh giá do người dùng gửi vào trang web của bạn và hơn thế nữa.

1. WP Review Pro

WP Review Pro là plugin đánh giá sản phẩm WordPress tốt nhất. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các bài đánh giá sản phẩm WordPress của mình và cũng giúp bạn dễ dàng tạo so sánh sản phẩm và hơn thế nữa.

Nó bao gồm một thư viện các mẫu được thiết kế sẵn, bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với thiết kế của trang web của mình. Có nhiều loại hệ thống xếp hạng khác nhau mà bạn có thể sử dụng, như tỷ lệ phần trăm, xếp hạng sao , điểm, v.v.

Bạn cũng có thể cho phép người dùng thêm đánh giá của riêng họ vào sản phẩm của bạn, xếp hạng các tính năng và bỏ phiếu cho nhận xét của người dùng khác.

Plugin này cũng cho phép bạn hiển thị các bài đánh giá từ các nguồn của bên thứ ba như Facebook, Google Địa điểm và Yelp, vì vậy bạn có thể dễ dàng thêm bằng chứng xã hội vào trang web WordPress của mình .

2. AIOSEO

Aioseo cung cấp bộ công cụ SEO toàn diện và thân thiện với người mới bắt đầu nhất để giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, nó cho phép bạn dễ dàng thêm giản đồ đánh giá sản phẩm vào các bài đăng trên blog đánh giá của mình.

Đoạn mã chi tiết sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập tiềm năng và có nhiều khả năng nhận được nhấp chuột hơn từ kết quả tìm kiếm.

Đoạn mã chi tiết sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập tiềm năng và có nhiều khả năng nhận được nhấp chuột hơn từ kết quả tìm kiếm.

Có một phiên bản plugin miễn phí có sẵn, nhưng bạn sẽ cần phiên bản pro của plugin để truy cập vào tính năng lược đồ đánh giá sản phẩm.

3. WP Customer Reviews

WP Customer Reviews cho phép bạn thu thập các đánh giá và lời chứng thực của khách hàng cũng như tạo các bài đánh giá sản phẩm của riêng bạn.

Nó cũng có tùy chọn để biến bất kỳ bài đăng trên blog WordPress hiện có nào thành một bài đánh giá sản phẩm và nó thêm vào lược đồ đánh giá sản phẩm để cải thiện sự xuất hiện của công cụ tìm kiếm cho bài đánh giá của bạn.

4. Site Reviews

Là một plugin đánh giá dễ sử dụng cho phép bạn thu thập đánh giá của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp địa phương của bạn, tương tự như một trang web như TripAdvisor hoặc Yelp.

Bạn thậm chí có thể cho phép người dùng xem xét các phần nhất định của trang web của bạn, như bài đăng, sản phẩm, trang, v.v.

Nó đi kèm với một trang cài đặt đơn giản cho phép bạn kiểm soát cách bạn muốn thu thập các bài đánh giá và cách bạn muốn hiển thị chúng trên trang web của mình. Bạn có thể tùy chỉnh biểu mẫu đánh giá và hiển thị nó ở bất kỳ đâu trên trang web của mình.

Bạn cũng có thể ghim các bài đánh giá tốt nhất của mình lên đầu để khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy chúng đầu tiên.

Nó cũng tích hợp với WooCommerce , vì vậy bạn có thể cải thiện cách khách hàng để lại đánh giá trên các trang sản phẩm WooCommerce của bạn .

5. Customer Reviews for WooCommerce

Plugin này giúp cải thiện bằng chứng xã hội của bạn, vì vậy khi khách truy cập vào các trang sản phẩm của bạn, họ có nhiều khả năng mua hàng hơn.

Khách hàng của bạn có thể đính kèm hình ảnh và bình chọn cho các bài đánh giá, ngoài ra bạn có thể thêm phần câu hỏi và câu trả lời để danh sách sản phẩm của bạn trông giống như Amazon.

Ngoài ra còn có một tính năng gửi email tự động sau khi khách hàng mua hàng để giúp bạn tạo thêm đánh giá. Bạn cũng có thể gửi phiếu giảm giá sau khi nhận xét về sản phẩm của bạn.

6. Schema — All in One Schema Rich Snippets

Schema là một plugin miễn phí đơn giản cho phép bạn thêm đánh dấu giản đồ sản phẩm vào các bài đánh giá của mình, vì vậy bạn có thể hiển thị các đoạn mã chi tiết trong kết quả tìm kiếm.

Khi bạn chọn loại giản đồ đánh giá, bạn sẽ có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm để điền vào, chẳng hạn như tên người đánh giá, tên sản phẩm, giá cả, xếp hạng theo sao, v.v.

OK như vậy là mình đã giới thiệu xong cho mọi người về 6 Plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress – chúc các bạn thành công.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*