Backorder là gì? Những gì người dùng muốn ở dịch vụ backorder?

Một người dùng – khi thấy một tên miền đẹp nào đó trên internet sắp hết hạn và họ mong muốn cũng như tìm cách liên hệ với các nhà cung cấp để được tư vấn về các cách sở hữu tên miền đó.

Vậy nhưng khác xa với thực tế, một tên miền đẹp lại có rất nhiều người mong muốn sở hữu nó vì nó đem lại lợi nhuận cũng như lượng tương tác khổng lồ vốn có sẵn của tên miền đó. Do đó các dịch vụ liên quan bắt đầu ra đời – điển hình là backorder.- vậy câu hỏi ở đây là: backorder là gì?

1. Vậy backorder là gì?

Backorder là một dịch vụ giúp bạn cố gắng để có được một tên miền khi nó rơi vào trạng thái có sẵn để đăng ký một cách hoàn toàn tự động. Tức là khi tên miền đó rơi vào trạng thái tự do hệ thống sẽ đăng ký tự động ngay với thông tin của bạn. Nếu có nhiều người cùng đăng ký tên miền đó thì hệ thống sẽ đấu giá để tìm người đặt giá cao nhất.

2. Người dùng mong muốn gì

Tất nhiên là việc sở hữu tên miền đó với mức giá tốt nhất. Nhưng thực tế với một tên miền đẹp sẽ có rất nhiều người muốn tranh giành với bạn nên việc sở hữu một tên miền đẹp với mức giá tốt là khá khó khăn. Cho nên việc sử dụng backorder tại iNET sẽ là lựa chọn tốt nhất.

3. Người dùng có nên sử dụng dịch vụ backorder hay không?

Theo tôi là có, đây là một dịch vụ với mức phí nhỏ mà tỉ lệ thành công lại rất cao ngoài mức mong đợi. Sử dụng dịch vụ này cũng đơn giản, dễ dàng, có cơ hội cao sở hữu nhiều tên miền đẹp cùng lúc mà bạn không phải tốn nhiều thời gian để săn, cũng như canh giờ.

4. Dịch vụ backorder ở đâu tốt?

Với câu hỏi backorder là gì thì mình sẽ trả lời rằng trên thị trường domain hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ backorder, lớn có, nhỏ có, đại lý có, …… nhưng chất lượng dịch vụ mỗi bên lại rất khác nhau. Với dịch vụ backorder bạn có thể liên hệ với iNET – một đơn vị rất mạnh trong lĩnh vực này. So với các đơn vị khác – tỉ lệ thành công dịch vụ backorder của iNET khá cao.

5. Phát triển kinh doanh với backorder

Tại sao lại không thể kinh doanh với dịch vụ backorder này, như chúng ta đã biết thì việc kiếm tên miền đẹp sau đó bán đi ăn chênh lệch đã là một phương pháp kinh doanh hiệu quả đã có từ khá lâu đời, hơn nữa hiện nay đây cũng là một cách kiếm tiền được rất nhiều bạn ưa thích bởi vốn không cần bỏ ra nhiều – bạn chỉ cần tìm ra tên miền tiềm năng là hoàn toàn có khả năng bán được dễ dàng. Ngoài ra việc backorder một tên miền đẹp sau đó phát triển thương hiệu đó lớn mạnh để kinh doanh là một ý tưởng không tồi.

Với dịch vụ backorder bạn nên lựa chọn đăng ký ở một nhà cung cấp dịch vụ lớn như iNET để đảm bảo được sự uy tín cũng như tỉ lệ backorder thành công cao nhất. Tiếp theo bạn nên lưu ý tới những trường hợp như việc có nhiều người cùng backorder và phải đi tới đấu giá mới quyết định được, thì tài chính là rất quan trọng cũng như cần xem xét tiềm lực của tên miền đó sau này.

Bạn cũng không nên lạm dụng quá mức backorder ngay cả với những tên miền quá dễ và không có cạnh tranh khi bạn có thể tự canh để đăng ký được.

Xem thêm các bài viết khác: Backorder tên miền – việc làm cần thiết để sở hữu domain đẹp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*