Hiệu quả đến từ việc sử dụng vps

Bạn có từng nghĩ rằng bản thân mình sẽ bắt đầu làm gì để có tiền chưa? Hay kiếm tiền nhiều bằng cách nào. Còn mình thì đến với vps vào một lần tình cờ, sau đó gắn bó và làm giàu với nó.

1. Lần đầu trải nghiệm với VPS

 

Lần đầu tiên mình biết đến vps. trong tâm trí của mình là hồi đó vps ở việt nam là cái thứ gì đó mông lung lắm chứ không phổ biến như bây giờ.

– Mình phải search nát cái GG ra mới biết vì hồi đó tài liệu không có nhiều mà kiến thức cũng rất chung chung đó là: “VPS là một máy ảo từ một máy trạm vật lý, người dùng có thể tùy biến, truy cập va điều khiển nó từ xa.” Hơn nữa không có ai đi trước khiến công việc tìm hiểu của mình càng thêm khó khăn.

– Sau đó mình đã cố gắng thuê một con vps hồi đó giá 500k rất chát chứ không rẻ như bây giờ, việc mình nghĩ đến lúc đó chỉ là treo game sau đó bán đồ ảo trong game kiếm tiền mà thôi. Một máy vps như vậy mình treo khoảng 3 acc và cho auto tự đánh cả ngày. Nói chung việc này cũng đem lại lợi nhuận kha khá vì thời đó game phát triển rất mạnh.

– Khoảng 2 năm sau, các tựa game mới ra, các game cũ không còn được ưu ái nữa mình đã dần chuyển sang cách kiếm tiền khác đó là làm MMO. Với MMO đây cũng là con đường hiện tại mình đang theo đuổi, bằng cách sử dụng tool, bán hàng online, cheat, đào bitcoin cả ngày thì nó đã giúp mình rất nhiều.

– Chứ nếu không dùng PC thật thì chả máy nào chịu nổi cả. Lần này VPS mình quyết định dùng của iNET – nhà đăng ký này hồi đó rất nổi với kênh youtube. Nói chung vps nhà đăng ký này dùng rất tốt và hỗ trợ nhiệt tình nên mình đã ưu ái sử dụng đến bây giờ.

Vậy nên mình tạo 1 loạt website và cũng do nhà đăng ký này cung cấp, với số lượng website tăng dần mỗi ngày, lượng truy cập hàng ngày vào blog site của mình cũng tăng nhưng vps vẫn đảm bảo được số lượng đó, nên có thể nói nó chính là chìa khóa giúp mình thành công từ xưa đến giờ.

2. Tương lai

Nhưng tương lai sau này mình nghĩ mình sẽ để MMO chỉ là phương pháp kiếm tiền thụ động và giờ hành chính mình sẽ đi làm ở các công ty để tăng cường vốn sống chứ không thì cứ ngồi pc 1 mình thế này tự kỷ chết mất.

Tham khảo thêm bài viết này sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn: LÝ DO MÀ MỘT VPS CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC TÌNH HÌNH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CỦA BẠN?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*