Cách đăng ký mua tên miền, hosting tại Quảng Ngãi nhanh nhất

Quy trinh dang ky ten mien

Dự án của bạn bắt đầu từ đâu? Tìm một tên miền phù hợp và xây dựng hình ảnh các sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp thông qua một website. Bạn đang loay hoay tìm công ty cung cấp dịch vụ uy tín mà chi phí phải tối ưu nhất. Bạn lo lắng một nhà cung cấp thì không thể đáp ứng đủ những yêu cầu mong muốn cho doanh nghiệp của mình. Thật vậy thì đây là bài biết dành cho bạn, hãy đọc tiếp để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Đầu tiên để một website có thể hoạt động được thì cần phải có tên miền và hosting. Vậy Tên miền là gì? Hosting là gì? Nên đăng ký mua tên miền ở đâu tại Quảng Ngãi thì uy tín và nhanh nhất?

Tên miền là gì?

Tên miền là địa chỉ được sử dụng để nhận diện một website trên Internet, thay thế cho địa chỉ IP dài và khó nhớ. Bằng cách này, người dùng có thể nhớ và truy cập vào những trang web một cách dễ dàng hơn.

Muốn sở hữu một hay nhiều tên miền thì các cá nhân/ doanh nghiệp cần phải đăng ký có mất phí thông qua các Nhà đăng ký tên miền. Sau khi thủ tục đăng ký được hoàn tất bạn mới được cung cấp tên miền để sử dụng.

Hosting là gì?

Hosting là dịch vụ giúp bạn đưa website hay các ứng dụng web lên không gian mạng Internet. Khi đăng ký mua dịch vụ Hosting, có thể hiểu đơn giản là bạn đang thuê một chỗ đặt, chứa tất cả các dữ liệu cần thiết như hình ảnh, âm thanh, văn bản, video,… để một website có thể hoạt động được.

Sẽ có nhiều gói dịch vụ hosting khác nhau tùy theo quy mô của cá nhân/ doanh nghiệp. Và để tránh những lãng phí không đáng có, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé!

Quy trinh dang ky ten mien

Nên đăng ký mua tên miền hosting ở đâu tại Quảng Ngãi nhanh nhất

Là một trong những công ty đăng ký tên miền hosting uy tín và chất lượng, iNET nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và ICANN đã phủ sóng gần như hầu hết tất các tỉnh trong nước và hiện đã có mặt tại tỉnh Quảng Ngãi.

Đến với chúng tôi, không cần nhiều nhà cung cấp bạn vẫn có được mọi thứ mà mình muốn. Ngoài đăng ký tên miền, iNET còn cung cấp các dịch vụ khác như Hosting, Cloud VPS, Email, thiết kế Website,… cùng những combo siêu tiện lợi. Hay những dịp ưu đãi và khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, giúp người dùng có nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ với giá hời. Đồng thời, có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí nhất có thể cho khách hàng.

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm kì cựu sẽ nhiệt tình hỗ trợ 24/7/365 giúp bạn tìm ra tên miền phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn cần nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*