Dịch vụ vps, thuê vps giá rẻ nhiều ưu đãi tại iNET

Dù là một doanh nghiệp thành công, phát tiển mạnh hay hay là một doanh nghiệp mới thành lập thì sự hiện diện của bạn trên internet là rất cần thiết. Nếu bạn cần một website thương mại điện tử, một diễn đàn, hay chỉ là một website để quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn, máy chủ ảo có thể giúp bạn có được những gì bạn cần. Vậy máy chủ ảo là gì, bạn nên chọn máy chủ ảo vps giá rẻ ở đâu?

Dịch vụ vps giá rẻ

VPS (máy chủ ảo) được tạo thành bằng việc tách máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Mỗi máy chủ ảo hoạt động độc lập như một máy chủ Vật lý. Chúng được cung cấp một phần CPU riêng, RAM riêng, hệ điều hành riêng, ổ đĩa riêng và có địa chỉ IP riêng.

Máy chủ ảo tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu so sánh với việc thuê một Server riêng. Ngoài việc dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các ứng dụng khác thì có thể cài đặt để thực hiện những nhu cầu riêng. Như truy cập Web bằng trình duyệt Web trên VPS, download/upload bittorent với tốc độ cao… Trong trường hợp VPS bị thiếu tài nguyên có thể dễ dàng nâng cấp thêm tài nguyên mà không phải khởi động lại hệ thống. Có thể cài lại hệ điều hành vời thời gian từ 5-10 phút.

Dịch vụ thuê vps
Dịch vụ thuê vps

Lợi ích mà dịch vụ VPS giá rẻ mang lại

–  Giảm chi phí đầu tư mua máy chủ.

–  Chi phí bảo dưỡng, đầu tư thấp.

–  Tiết kiêm nhiều chi phí so với việc thuê một máy chủ vật lý.

–  Không tốn chi phí thuê thiết bị, chi phí bảo dưỡng.

–  Nâng cấp tài nguyên dễ dàng

–  Có thể cài lại hệ điều hành

–  Có thể quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm mà không bị bạn chế người dùng.

–  Có thể xây dựng server web, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, bảo mật.

Thuê VPS giá rẻ tại iNET

iNET được biết đến là nhà đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế. Tuy nhiên iNET cũng mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ khác liên quan như: dịch vụ hosting, SSL, VPS, Email,… Thực tế thì vps giá rẻ tại iNET không phải là ít tiền, chi phí thấp mà nó còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau:

–  So sánh dịch vụ của iNET với các nhà cung cấp khác.

–  Chất lượng vps đồng giá với các nhà cung cấp khác.

–  Dịch vụ vps mà iNET cung cấp với chi phí mà bạn bỏ ra.

Trên đây là một số thông tin cơ bản của về dịch vụ vps gia re. Khách hàng có thể tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ tại các nhà cung cấp.

Sử dụng dịch vụ vps tại iNET cực chất tại https://inet.vn/vps

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*