Đăng ký Tên Miền, Hosting Tại Yên Bái

Tên miền được ví như địa chỉ nhà chính vì vậy chọn một tên miền phù hợp sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm đến đúng địa chỉ và quyết định khá lớn đến thương hiệu của bạn sau này, vì vậy bạn cần lưu ý đến một số yếu tố sau đây để chọn được tên miền phù hợp:

 1. Chọn từ ngắn, không ký hiệu đặc biệt:

  Sẽ rất ít người có thể nhớ những từ khoá dài dòng, phức tạp và không đúng trọng tâm vì vậy điều đầu tiên bạn cần lưu tâm chính là chọn từ khoá vừa ngắn, vừa phù hợp với sản phẩm/ thương hiệu bạn đang muốn phát triển. Điều này sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn lâu hơn. Đặc biệt trong các tên miền bạn cần tránh các ký hiệu, ký tự đặc biệt ( #,*,@,-,…)vì nó sẽ rất khó nhớ cho khách hàng

 2. Đuôi tên miền phù hợp:

Một số đuôi tên miền phổ biến có thể kể đến như:

 • .vn – Đây là tên miền được cấp phát bởi trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC). Phù hợp cho mọi hoạt động kinh doanh, buôn bán, chia sẽ, …
 • .com – Phù hợp cho mọi hoạt động kinh doanh, buôn bán, chia sẽ, …
 • .biz – Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh.
 • .edu – Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo.
 • .net – Dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thiết lập và cung cấp dịch vụ trên mạng.
 • .org – Dành cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực cộng đồng, diễn đàn, chính trị, văn hóa xã hội.
 • .info – Dành cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân phối, cung cấp thông tin.
 • .name – Dành cho các cá nhân muốn tên miền.

Và đừng quên bao vây một số đuôi phổ biến để tránh đối thủ của bạn có thể đăng ký mất tên miền.

3.Chọn tên miền từ khoá hay tên miền thương hiệu:

– Đăng ký tên miền theo từ khoá sản phẩm kinh doanh: Ví dụ: Bạn kinh doanh bếp từ bạn có thể chọn từ khoá liên quan đến bếp từ.
Lợi thế của những từ khoá này có thể giúp cho khách hàng của bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm bạn đang kinh doanh tuy nhiên hạn chế là nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh nhiều sản phẩm thì bạn sẽ phải bao vây nhiều từ khoá.
– Chọn tên miền theo thương hiệu: Ví dụ: iNET.vn ( iNET kinh doanh nhiều dịch vụ như: tên miền, hosting, email theo tên miền, cloud VPS nhưng website chính của iNET là iNET.VN)
Lợi thế của hình thức từ khoá này chính là khách hàng có thể dễ phát triển nhiều dịch vụ khác nhau trên cùng một website, giúp người dùng có thể nhớ được sản phẩm mình đang dùng của thương hiệu nào.
Tuy nhiên việc sử dụng tên miền thương hiệu cũng đồng nghĩa với việc khách hàng cần đầu tư thêm chi phí thúc đẩy marketing để khách hàng có thể nhớ được những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.
Hiện nay đa số các doanh nghiệp sẽ lựa chọn từ khoá thương hiệu vì không bị giới hạn lĩnh vực, dịch vụ kinh doanh.

Đăng ký tên miền ở đâu tại Yên Bái:

Hiện nay việc đăng ký tên miền vô cùng dễ dàng qua online, Nếu bạn đang ở Thái Nguyên hoặc ở bất kỳ đâu trên thế giới bạn chỉ việc truy cập website: inet.vn sẽ được các hướng dẫn tư vấn và đăng ký cho bạn với thời gian từ 2-5 phút bạn đã có thể sở hữu cho mình/ cho doanh nghiệp mình tên miền như ý!

Công ty TNHH MTV Phần mềm iNET (iNET Software Co., Ltd) được thành lập ngày 11/03/2007, hoạt động trong lĩnh vực Tên miền và dịch vụ Internet. iNET được VNNIC cơ quan của Bộ Thông tin và Truyền thông chứng nhận đạt chuẩn Nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.VN” ngày 10/10/2012, Cơ quan quản lý Internet toàn cầu ICANN ủy quyền làm Nhà đăng ký tên miền quốc tế “.COM, .NET…” ngày 10/10/2016. Ngoài tên miền, iNET còn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng có nhu cầu sử dụng: HostingEmail theo tên miền, Cloud VPS, Website…

Chi tiết liên hệ:

Website: https://inet.vn
HN: Số 247 Cầu Giấy, P Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: 1900 9250
HCM: Tầng 1 Tòa nhà Arrow, Số 40 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM.
Đà Nẵng: Tòa nhà S-HOME, 56 Nguyễn Tri Phương, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*