Dịch vụ seo hosting là gì? Seo hosting ảnh hưởng như thế nào tới dịch vụ seo

Một website tương tác tốt với khách hàng không chỉ do tên miền đẹp, nội dung tốt. Mà nó còn yêu cầu bạn cần có chất lượng Hosting đảm bảo. Sử dụng hosting kém chất lượng sẽ khiến website của bạn tải rất chậm hoặc thường báo lỗi. Điều đó sẽ khiến cho bạn mất dần khách hàng. Do vậy việc sử dụng các dịch vụ hosting hay dịch vụ seo hosting chất lượng là rất cần thiết.

Hosting được hiểu là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file(FTP), Mail…, bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Bạn có thể chọn thuê hosting của nhà cung cấp dịch vụ có dung lượng phù hợp với dung lượng website.

Vậy dịch vụ Seo Hosting là gì?

Tương tự như Hosting thông thường, seo hosting là dịch vụ lưu trữ nội dung trang web. Tuy nhiên seo hosting cung cấp cho người dùng nhiều địa chỉ IP khác nhau trên 1 tài khoản host. Nó khác với việc cung cấp các địa chỉ IP trùng nhau như ở dịch vụ hosting thông thường.

Khi sử dụng dich vu seo hosting, mỗi tài khoản có thể quán lý được nhiều website với các địa chỉ IP khác nhau. Thay vì phải dùng nhiều tài khoản để quản lý các website có IP khác nhau khi sử dụng dịch vụ khác. Giúp cho người dùng dễ dàng quản lý hệ thống website của mình.

Dịch vụ seo hosting

Dịch vụ seo hosting ảnh hưởng như thế nào tới SEO

Seo là gì?

Seo là các giải pháp thiết kế và tối ưu thông tin để giúp Website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine). Kết hợp với các phương pháp Marketing Online giúp nâng cao thứ hạng kết quả tìm kiếm trên các cỗ máy tìm kiếm như Google, Youtbe, Facebook, … Hiện nay, seo trên google đặc biệt quan trọng bởi lượng người dừng tìm kiếm trên đây là rất lớn.

Ảnh hưởng của dịch vụ seo hosting tới SEO

Hiện nay các doanh nghiệp thường áp dụng mô hình seo bền vững cho website chính của mình. Do vậy mà họ thường có hệ thống các site về tinh phục vụ cho SEO. Đối với các website vệ tinh nếu sử dụng hosting thường thì không mang lại hiệu quả cho SEO. Bởi các site có cùng địa chỉ IP khi trỏ link về trang chính sẽ không được google đánh giá cao. Nếu sử dụng mỗi website vệ tinh một tài khoản hosting thì chi phí sẽ rất lớn và việc quản lý cũng khá phức tạp. Do vậy cần có giải phải hợp lý để khắc phục vấn đề này.

Do nhu cầu của dịch vụ SEO mà các nhà cung cấp đã phát triển hosting thành dịch vụ seo hosting với nhiều tiện ích. Khắc phục những vấn đề mà dịch vụ hosting còn tồn đọng. Seo hosting với đặc điểm cung cấp nhiều địa chỉ IP khác nhau trên một tài khoản host. Do vậy các SEOer có thể sử dụng dịch vụ seo hosting để quản lý hệ thống website của mình với chi phí thấp và hiệu quả trong công việc được nâng cao. Các link trỏ về site chính từ các địa chỉ IP khác nhau của site vệ tinh sẽ được google đánh giá cao.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*