Điều bạn cần biết về hosting inet?

Thương hiệu iNET đã khá lâu đời trên thị trường, và cũng được nhiều người biết đến như một địa điểm cung cấp các dịch vụ về tên miền, hosting, vps, email,…… uy tín và hiệu quả.

Trải qua bao nhiêu thăng trầm cùng thị trường, hiện nay hosting inet đã và đang được rất nhiều người tin tưởng và ủng hộ – đặc biệt là năm vừa rồi chúng tôi đã nhận được danh hiệu là “nhà hỗ trợ khách hàng tốt nhất năm 2017”, hứa hẹn sẽ là một inet đổi mới phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong những năm tiếp theo.

1. Những gói hosting khách hàng hay đăng ký tại inet

 

Mặc dù inet cung cấp tới 4 gói hosting như Linux hosting, WordPress hosting, SEO hosting, Reseller hosting. Nhưng chủ yếu khách hàng vẫn ưu tiên sử dụng gói linux hosting và reseller hosting tại inet, nếu để ý kỹ thuộc tính của 2 gói này chúng ta dễ dàng nhận ra rằng chúng sẽ có những điều đặc biệt hơn so với các gói còn lại:

* Linux là nền tảng mở, hệ điều hành miễn phí chi phí chỉ phát sinh từ máy chủ và nhà cung cấp. Nó thích hợp với các ngon ngữ lập trình phổ biến hiện nay như PHP, Perl, hay MySQL….
Đặc biệt Hosting Linux có tính bảo mật cao do đó đây là sự lựa chọn cho đa cố các lập trình viên và nhà thiết kế web.

* Reseller hosting là dịch vụ lưu trữ cho phép tạo và quản lý nhiều tài khoản hosting có khả năng phân bổ lại cho bên thứ 3 hay phục vụ một hệ thống lớn với nhiều website. Máy chủ sử dụng 100% ổ cứng SSD cùng với công nghệ Cloud Linux giúp cho website đặt tốc độ cao, bảo mật và ổn định.

2. Hosting inet có điểm gì đặc biệt so với các nơi khác.

 

– Khả năng vận hành: vận hành và dễ dàng sử dụng với các giao diện quản lý thân thuộc cho người sử dụng thao tác là ưu điểm dễ nhận thấy nhất của inet.
– Chất lượng hosting: Chất lượng hosting luôn được đánh giá lên hàng đầu, việc lựa chọn một hosting chất lượng sẽ đảm bảo được sự ổn định, chất lượng công việc của bạn so với các nhà cung cấp khác.
– Giá rẻ: mặc dù trên thị trường hiện nay hầu hết giá cả hosting của các bên đều xêm xêm nhau thì việc lựa chọn một nhà cung cấp có giá “mềm” hơn thì cũng khá khó.
– Chất lượng chăm sóc khách hàng: xét về chăm sóc khách hàng hiện nay thì inet vẫn luôn là nhà cung cấp dẫn đầu- bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chăm sóc khách hàng ở đây so với các nơi khác.
– Thương hiệu: Thương hiệu inet đã tồn tại trên thị trường hơn 12 năm ở lĩnh vực kinh doanh mảng hosting, tên miền, vps,…. Đó là một thời gian không dài cũng không ngắn để xây dựng được lòng tin cho người dùng.

Cuối cùng: Trên đây là một số thông tin về inet các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên nếu bạn cần thêm thông tin khác bạn có thể tham khảo bài viết này: Hosting iNET có những ưu điểm gì?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*