Hosting iNET sự trưởng thành từ bên trong dịch vụ.

 

Không phải ngẫu nhiên iNET lại được mọi người tin tưởng sử dụng dịch vụ, chúng tôi cung cấp được những giá trị thiết thực, những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất tới người sử dụng

Trong thực tế chứng minh trong suốt quá trình hoạt động NET vẫn luôn cải tiến công nghệ và nhanh chóng hệ thống máy chủ mới, hiện đại nhất cùng hệ thống phần cứng SSD là những điểm nhấn. Trên 10 năm chuyên kinh nghiệm về hosting, tên miền, backorder ….. iNET đang làm theo đúng hướng một hệ thống bài bản, kỹ lưỡng và hiệu quả.

1. Hosting iNET giúp bạn tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng hosting iNET sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khá nhiều so với các đơn vị khác nhất là khi đăng ký dài hạn khoảng trên một năm bạn sẽ thấy giá rẻ hơn rất nhiều.

Hơn nữa việc phân chia các gói hosting theo đối tượng cụ thể giúp tận dụng được tài nguyên và tránh được sự sử dụng lãng phí không cần thiết là rất đáng để lưu tâm. Bạn có thể tham khảo các gói hosting của iNET đã được chia ở đây: https://inet.vn/hosting

2. Những gì hosting iNET đáp ứng được cho người dùng

iNET với phương châm chỉ cung cấp những gì khách hàng cần vì thế người dùng yêu cầu mong muốn là hosting phải có tốc độ nhanh, ổn định cho trang web và iNET sẵn sàng đáp ứng được những điều đó bởi:

  • Hosting sử dụng Server IBM/Cisco/Dell/Intel với công nghệ chipset intel® Xeon® E5-620 V3 mới nhất hiện nay đảm bảo cho website hoạt động ổn định.
  • Dung lượng lớn, băng thông không giới hạn phục vụ cho việc lưu trữ tài nguyên cũng như chịu tải số lượng người truy cập cùng lúc.
  • Hosting sử dụng công nghệ SSD Raid 10 mới nhất, việc truy xuất dữ liệu sẽ nhanh chóng hơn so với sử dụng các ổ cứng khác.

3. Tương lai dịch vụ hosting của iNET

Hosting của iNET được định sẵn với những cập nhật, update về máy chủ và sự quản lý chặt chẽ để đảm bảo chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Tuy nhiên để làm được điều này là vấn đề thời gian, công sức, tiền bạc, đào tạo bài bản cho công nhân viên.

Mặc dù có khó khăn nhưng chắc chắn hosting của iNET sẽ hướng tới sự đổi mới đó và thành công sẽ tới cho những người chăm chỉ.

Xem thêm bài viết: LỰA CHỌN VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG HOSTING INET

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*