Hosting là gì? Những kiến thức căn bản về hosting

Bạn đã từng nghe nếu muốn quản trị website, thì phải sở hữu tên miền (domain) và hosting, vậy hosting là gì? nó để làm gì?

7-dieu-nen-biet-ve-hosting

Hosting là gì?

Hằng ngày bạn up các dữ liệu lên web nhưng không hê biết rằng dữ liệu này nằm ở đâu, tất nhiên nó sẽ không nằm trong máy chúng ta, ở ngoài đường mà nằm trong 1 thứ đó là hosting

Hosting có thể hiểu đơn giản là nơi lưu trữ, duy trì website,và để có thể hoạt động website thì phải duy trì cho nó chạy 24/24.

Hosting cũng là một không gian tại máy chủ kết nối Internet. Tại đó, dữ liệu website được lưu trữ. Bạn nên thuê Hosting để lưu trữ nội dung trang web, ftp, dịch vụ mail, vì những máy tính này luôn sở hữu địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (liên hệ IP), không giống như việc bạn truy cập vào Internet thông thường qua những IPS (Internet Service Provider), cửa hàng IP thay đổi thường xuyên, do ấy những máy khác ko thể truy cập vào dữ liệu của máy bạn.

Tới đây chắc  mọi người cũng đã biết sơ qua vì vậy mình sẽ nói thêm về domain, trường hợp như website là ngôi căn hộ, trụ sở, phòng giao dịch của công ty, thì Hosting chính là mảnh đất để xây phải trụ sở đấy. Và tên miền (Domain) sẽ giống như cửa hàng, nơi mọi người có thể đến với bạn.

—>Tên miền giá rẻ

Hosting bạn với thể chọn riêng cho riêng mình, hoặc là thuê của một căn hộ sản xuất dịch vụ để lưu trữ website của mình, để bất cứ ai bất cứ lúc nào chỉ phải sở hữu Internet đều có thể truy cập vào. nhà sản xuất dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm trong việc sửa chữa, khắc phục sự cố, bảo đảm cho website luôn ổn định, sao lưu dữ liệu định kỳ cho website. Bạn có thể tham khảo các căn hộ sản xuất Hosting trên Việt Nam.

—> Mua hosting như thế nào thì tốt cho SEO.

Trong thời đại công nghệ thông tin lớn mạnh chóng mặt như ngày nay, không chỉ sở hữu những kênh quảng bá truyền thông thương hiệu: truyền hình, truyền thanh, báo chí,… mà website cũng là công cụ hiện hữu quyết định đến sự thành bại, lớn mạnh của doanh nghiệp. Hãy xây dựng cho doanh nghiệp một website sở hữu đường truyền tốt, ổn định, băng thông tốt. Hãy nghiên cứu kĩ và đăng kí với những doanh nghiệp có uy tín.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*