Làm cách nào để tiết kiệm tiền khi mua hoặc gia hạn tên miền?

Với những người sở hữu nhiều tên miền thì nỗi lo khi gia hạn là không hề nhỏ. Chi phí có thể lên đến hàng triệu, hàng chục tr đồng, vậy có những cách nào để giảm bớt chi phí của chúng xuống hay không. Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn một số cách để tiết kiệm tiền khi gia hạn tên miền hoặc đăng ký chúng.

1. Đăng ký kèm với các gói khác

Ở hầu hết các gói của nhà cung cấp thì họ đều có các gói dịch vụ đi kèm. VD ở một số nhà cung cấp khi mua hosting trong nhiều năm bạn sẽ được miễn phí 1 domain .com hoặc .net như tại iNET.VN chả hạn. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản khá và chắc chắn chất lượng cũng rất ok.

2. Săn tìm khuyến mãi

Có rất nhiều cách để săn tên miền khuyến mãi, đơn cử như đó là săn các mã coupon của từng nhà cung cấp, cho các bạn dễ theo dõi. Nhớ chỉ cần truy cập vào nhà cung cấp bạn muốn mua và tìm mã giảm giá tương ứng Đặc biệt là các dịp lễ lớn các nhà đăng kí sẽ đua nhau khuyến mại và đây mà cơ hội cho bạn để sở hữu tên miền với gía rất tốt.

3. Nên gia hạn tên miền khi nào?

Việc gia hạn tên miền sao cho giá rẻ cũng nên áp dụng tại đây: Hầu hết với các tên miền đều được nhà mạng định kỳ nhắc nhở về tình trạng gia hạn cho chủ thể tên miền. Tuy nhiên bạn nên gia hạn tên miền vào các đợt giảm giá sâu và nên đăng ký thời gian lâu năm để có thời gian sử dụng hosting hay tên miền được nhiều hơn cho dù hosting hay tên miền của bạn chưa đến thời hạn phải gia hạn.

>>> Xem thêm các bài viết khác: MUA TÊN MIỀN .VN Ở ĐÂU

4. Kết luận

Dù cho là nhà cung cấp dịch vụ ở trong nước hay nước ngoài thì các nhà cung cấp cũng đều có những khuyến mãi định kỳ cho người dùng của họ. Nếu theo dõi thường xuyên fanpage mạng xã hội của họ chúng ta hoàn toàn có được những phần quà hay gamemini có nhiều phần thưởng rất giá trị.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*