Lựa chọn thuê VPS để chơi game- quyết định thông minh

Mình cũng thường xuyên chơi game cày lv rất lâu rồi, từ hồi cấp 2 mình đã chơi game thể loại đó. Việc cày game kiếm đồ , vàng rồi đem bán lúc đó cũng kiếm ra rất nhiều tiền. Vì thế mình phải cắm một lúc 2 3 máy tại quán nét là chuyện thường, nhưng không phải hôm nào cũng có máy nên nhiều hôm mất thu nhập từ đó. Rồi mình lên mạng tìm hiểu tình cờ mình gặp được 1 bài viết về thuê vps có thể cắm 1 lúc vài acc mà chỉ dùng một máy, hơn nữa lại có thể quản lý từ xa làm mình rất thích thú.

Vì vậy mình đã quyết định thuê vps để có thể cắm game nhiều hơn, và hiện tại mình còn dùng VPS phục vụ cho công việc nữa. Sau đây mình sẽ chỉ cho các bạn các đặc điểm nổi bật của VPS nhé

1. Các đặc điểm nổi bật của VPS

  •  Dữ liệu được truyền tải nhanh chóng trong và ngoài sever có tốc độ cao, ổn định và bảo mật tối đa.
  • Bảo trì , sửa chữa dễ dàng trong thời gian ngắn mà không phải cài đặt lại từ đầu
  • Khi thuê vps bạn hoàn toàn sử dụng và quản lý độc lập
  • Cùng cài đặt trên cùng một hệ thống server thì số lượng VPS luôn ít hơn rất nhiều so với số lượng hosting nên sử dụng VPS thì hiệu suất cao hơn và ổn định hơn hosting.
  • Cài đặt được nhiều ứng dụng theo nhu cầu sử dụng.
  • Khả năng tự restart khi gặp lỗi. Khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn, VPS phục hồi trong thời gian ngắn, nhanh chóng do công nghệ ảo hóa có thể copy, clone các tài nguyên hệ thống đơn giản, dễ dàng.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu do không phải đầu tư nhiều vào máy chủ vật lý hay thuê không gian chỗ đặt, kể cả trong quá trình sử dụng do không bị lãng phí tài nguyên, không cần đầu tư thêm mà vẫn có thể mở rộng số lượng dịch vụ.
  • Nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông bất cứ khi nào mà không ảnh hưởng gián đoạn dịch vụ do không cần ngừng hệ thống.
  • Có thể quản trị từ xa, quản lý theo nội bộ riêng doanh nghiệp.

2. Thuê VPS ở đâu vừa rẻ vừa tốt

 

Theo mình, mình đã sử dụng dịch vụ của iNET được rất nhiều năm rồi mình thấy thuê vps ở đây rất tốt, hơn nữa dịch vụ ở đây ổn định và được hỗ trợ rất nhiệt tình khiến mình thấy rất an tâm khi sử dụng dịch vụ.

iNET với hơn 12 năm hoạt động trên thị trường với mảng vps, hosting, tên miền thuộc hạng top 5 nhà đăng ký hàng đầu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, support 24/7 đảm bảo chăm sóc khách hàng thường xuyên và liên tục.

Xem thêm về vps: TỔNG HỢP KINH NGHIỆM KHI THUÊ VPS CỦA BẢN THÂN ĐÚC KẾT

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*