Thuê VPS ở đâu tốt nhất?

Máy chủ ảo VPS, thue VPS vốn rất đã quen thuộc với các nhà phát triển web, webmaster, phát triển game, lập trình… Vậy tại sao VPS lại được sử dụng nhiều như vậy? Và mua VPS ở đâu tốt nhất, uy tín nhất và có giá rẻ nhất?

Ưu điểm của thuê VPS giá rẻ

Thuê VPS giá rẻ có những nhu cầu sau:

  • Máy chủ game (game server).
  • Lưu trữ các dữ liệu
  • Máy chủ cho hệ thống email doanh nghiệp
  • Chạy các chương trình truyền thông trực tiếp
  • Lưu trữ website đa dịch vụ
  • Phát triển platform
  • Tạo các môi trường ảo để lập trình, nghiên cứu…

Đặc điểm nổi bật của VPS giá rẻ đó là tính linh hoạt, chi phí thấp, hỗ trợ rộng rãi và đảm bảo an ninh.

Mua VPS ở đâu tốt nhất?
Mua VPS ở đâu tốt nhất?

>>> 6 điểm cộng của VPS giá rẻ không thể bỏ qua

Thuê VPS ở đâu tốt nhất?

Khi bạn đi đến quyết định lựa chọn thuê VPS giá rẻ, bạn sẽ phải lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ VPS trong hàng trăm nhà cung cấp. Vậy đâu là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất?

iNET.vn là nhà cung cấp giải pháp Cloud Server, VPS giá rẻ đầu tiên tại thị trường Việt Nam. VPS là giải pháp cải thiện đáng kể độ tin cậy, tính sẵn sàng cao và hiệu suất của máy chủ, giúp bạn loại bỏ thời gian chết máy chủ do lỗi phần cứng và quy mô lưu trữ đĩa cứng có thể vượt qua giới hạn của một máy chủ vật lý thông thường.

Hệ thống Cloud VPS sử dụng sức mạnh kết hợp của nhiều nút phần cứng thay vì một máy chủ duy nhất, chính vì vậy sẽ dẫn đến dịch vụ máy chủ trên nền điện toán đám mây của iNET sẽ có tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với máy chủ chia sẻ thông thường.

Khi thuê VPS của iNET, bạn hoàn toàn có thể tạo và sở hữu một Cloud Server với cấu hình ngoài sức tưởng tượng: hỗ trợ lên đến 32 CPU, 128 GB RAM, 16 TB dung lượng lưu trữ. Hơn nữa, hệ thống VPS tương thích và chạy tốt trên các hệ điều hành bạn mong muốn.

Còn lý do gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình dịch vụ VPS của iNET?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*