Những ưu điểm khi chọn một nhà cung cấp hosting Việt Nam

Hiện nay dịch vụ hosting đang có nhu cầu rất cao do lượng website càng ngày càng nhiều. Và nó cũng khiến cho sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp dịch vụ trở nên khốc liệt hơn. Trong đó có những nhà cung cấp nước ngoài. Tuy nhiên tại sao đa số vẫn sử dụng dịch vụ trong nước ?

hosting việt nam

Những ưu điểm khi chọn một nhà cung cấp hosting Việt Nam:

  1. Tốc độ truy cập trong nước rất nhanh

Nếu khách hàng ở Việt Nam là đối tượng bạn hướng tới thì hosting Việt Nam là lựa chọn hợp lý. Do ở Việt Nam sử chung một hạ tầng, băng thông nội bộ và khoảng cách địa lý từ người dùng đến datacenter thấp vì vậy mà .

  1. Thủ tục thanh toán dễ dàng

Bạn có thể sử dụng rất nhiều hình thức thanh toán sao cho phù hợp với bản thân mình nhất chứ không bó hẹp trong việc sử dụng thẻ như ở nước ngoài.

  1. Dễ yêu cầu hỗ trợ, không bất đồng ngôn ngữ

Mọi ngôn ngữ được sử dụng trong khi hỗ trợ là tiếng Việt, do đó mà bạn có thể nhận được sự trợ giúp tối đa và sát với vấn đề mình gặp nhất

  1. Quyền lợi của bạn được bảo vệ bởi luật pháp Việt Nam:

Đây là một đặc quyền quan trọng mà dường như nhiều người không để ý đến nó khi gặp rắc rối liên quan đến các điều khoản. Khi bạn ký hợp đồng với một nhà cung cấp hosting Việt Nam thì mặc nhiên quyền lợi của bạn đã được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam. Điều này rất thuận tiện cho bạn khi xảy ra các tranh chấp liên quan đến tên miền, hosting, dữ liệu,… hoặc vi phạm hợp đồng.

Xem thêm: Những lợi thế khi thuê hosting mà bạn cần nắm rõ

Một số nhà cung cấp host ở Việt Nam:

iNET (inet.vn)

Thực hiện sứ mệnh khách hàng là thượng đế. Dù bạn chọn SEO hosting, Linux hosting và Joomla hosting thì dịch vụ đều được hỗ trợ 24/7. Được thành lập từ năm 2004, iNET hiện nay đã phát triển với rất nhiều dịch vụ tiện ích. Ngoài ra iNET cũng sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tụy, tay nghề cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

PAVietnam.vn

Là một trong những công ty cung cấp domain-hosting đầu tiên tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hiện tại PAVietnam đã có thị trường riêng khá ổn định với lượng khách hàng tương đối lớn tích lũy trong suốt 10 năm. Điểm mạnh của PAVietnam là với bề dày kinh nghiệm, thương hiệu của PAVietnam thường được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng lựa chọn đăng ký tên miền, hosting.

Mắt bão (matbao.net)

Giống như iNET, PAVietnam.vn, Mắt Bão là một trong những công ty cung cấp máy chủ – domain – hosting đầu tiên tại Việt Nam trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm. Tham gia từ những ngày đầu, hiện nay Mắt Bão cũng có thị trường riêng khá ổn định với lượng khách hàng quen thuộc tương đối lớn.

Tương tự như iNET, Mắt Bão cũng là 1 cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp tên miền – hosting, máy chủ …

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*