Muốn sử dụng các dịch vụ hiệu quả – hãy chọn iNET

 

Bạn đã biết gì về iNET? iNET là gì? Những dịch vụ iNET đang cung cấp cho người dùng? Hay nhà đăng ký dịch vụ nào hỗ trợ khách hàng tốt nhất năm 2017 vừa qua?

Đó chính là những câu hỏi liên quan đến khách hàng của iNET và chúng ta cùng xem thêm các dịch vụ của iNET nhé!

1. Dịch vụ hosting cực hiệu quả

Rất nhiều nơi hosting thường thiếu ổn định và giá cao so với thị trường. Với đặc trù là hosting công nghệ mới cũng như được chia và quản lý chặt chẽ các hosting trên sever -đảm bảo người dùng nào cũng được sử dụng một cách tối đa nhất.

Nếu bạn sử dụng hosting inet bạn sẽ không phải lo lắng tới việc hosting bị hết dung lượng lưu trữ hay lượng truy cập nhiều làm cạn kiệt băng thông. Đây chính là ưu điểm khác biệt mà chỉ có tại hosting inet.

2. Các dịch vụ ở iNET khác: Tên miền

Tên miền iNET luôn có mức giá cạnh tranh và rẻ hơn rất nhiều so với những nhà cung cấp khác. Hơn nữa, tại iNET luôn có các chương trình khuyến mại tên miền hấp dẫn, tạo cơ hội cho bạn khi muốn sở hữu một tên miền đẹp và giá thành lại cực rẻ.

3. Hệ thống mail và cloud

Ở iNET một thế mạnh khác cũng rất được lưu tâm đến . Tại đây, hệ thống VPS luôn được cập nhật nhiều tính năng mới và nâng cấp cả về chất lượng lẫn số lượng. Đã rất nhiều đơn vị đã tin tưởng iNET cung cấp hạ tầng với số lượng lớn cả trong và ngoài nước. Dĩ nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng cung cấp, ổn định được như hệ thống của iNET được.

Hệ thống email doanh nghiệp rất thích hợp trong hoạt động quản lý, giao dịch cần yêu cầu bảo mật dữ liệu cao, đường truyền ổn định, liên tục, nhanh chóng, đặc biệt ‘Tránh sự cố đường truyền quốc tế’. Địa chỉ thư điện tử theo tên miền còn đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp vì nó góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín trong giao dịch và quảng bá được cho thương hiệu công ty.

4. Cuối cùng

Còn rất nhiều các dịch vụ khác mà iNET đang phát triển nữa. Với dịch vụ của iNET bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng số 1 của iNET.

Xem và đánh giá các bài viết khác:  DỊCH VỤ INET – ĐƠN GIẢN LÀ HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*