Nên mua hosting tốt cho SEO ở đâu?

Hosting tốt cho SEO nên mua ở đâu? Chọn Hosting ở đâu để SEO dễ dàng hơn cho website bạn dễ dàng lên top các trang tìm kiếm.

hosting tốt cho seo mua ở đâu

Một hosting tốt cho SEO sẽ giúp ích được cho các SEO-er dễ dàng hơn trong việc xây dựng chiến dịch thăng hạng từ khóa của trang web.

Mua hosting phải đảm bảo những yếu tố gì?

Sử dụng My SQL / Apache / PHP và Linux:

Hosting Linux sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, nhất là về mặt chi phí mua hoặc thuê. Ngoài ra nó cũng sẽ tốt cho SEO hơn so với việc sử dụng Hosting Windows.

Chỉ nên dùng 1 địa chỉ IP:

Theo một số chia sẻ của các công ty cung cấp hosting chất lượng cao, host họ cung cấp cho bạn không có một địa chỉ IP duy nhất. Mỗi lần chia sẻ trang web của bạn trên host thì phải thông qua hệ thống máy chủ, ở đây có rất nhiều trang web có mục đích xấu và bị cấm để tạo thu nhập cho máy chủ đó. Vì thế bạn chỉ nên sử dụng 1 địa chỉ Ip duy nhất để không gặp phải trường hợp thế.

Đăng ký theo năm:

Việc sử dụng lâu dài sẽ cho phép website ổn định không phải mất công thay đổi cài đặt hay là ngừng hoạt động để di chuyển sang hosting khác. Vì vậy mà công ty cung cấp hosting phải đảm bảo cho khách hàng rằng host có thể hoạt động lâu dài và không bị ảnh hưởng bởi các trang web khác trong cùng một máy chủ.

Kiểm tra kỹ các thông tin của nhà cung cấp hosting tốt cho SEO:

Đây là việc quan trọng bởi website của bạn sẽ đặt toàn bộ dữ liệu trên hosting đó, nếu như những dịch vụ của nhà cung cấp thường xuyên lag hay đơ trong thời gian thường xuyên thì sẽ rất là ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Vì vậy hãy gọi điện cũng như tra kĩ càng trên mạng để hiểu rõ hơn

Quan tâm đến Uptime:

Uptime còn được gọi là thời gian mà website của bạn hoạt động ổn định, người dùng có thể truy cập vào bình thường. Đối với hoạt động SEO của bạn hạn chế tối thiểu việc website bị chết. Kể cả những nhỏ của Host cũng sẽ làm ảnh hưởng tới việc SEO, không những thế nó còn đẩy trang web của bạn xuống vị trí thấp hơn trên các công cụ tìm kiếm. Thế nên đăng ký hosting chất lượng để sử dụng là điều cự kỳ quan trọng.

Hosting việt nam tốt cho seo mua ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng mọi người dùng nên kiểm tra kĩ càng trước khi đăng ký

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều nơi bán dịch vụ đăng ký hosting tốt cho SEO do vậy mà người dùng sẽ cảm thấy rất khó khăn để việc chọn lựa. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty Cổ Phần iNET (inet.vn) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty Cổ Phần iNET (inet.vn) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*