Những điều cần biết khi mua SEO Hosting

Khi lựa chọn bất cứ một dịch vụ nào thì các yếu tố, thông số, chỉ số …để đánh giá chất lượng là rất quan trọng. Với hosting cũng không phải ngoại lệ. Sau đây là những thông số bạn nhất định cần nắm rõ trước khi ra quyết định lựa chọn Hosting SEO cũng như các hosting khác.

Cách check website có đang bị hack hay không?

Làm sao để tối ưu dung lượng khi sử dụng hosting?

Hosting, Hosting SEO là gì?

Hosting là một loại hình lưu trữ trên Internet cho phép người truy cập lưu trữ tất cả các Website, các thông tin, hình ảnh… của Website lên một máy chủ Internet. Hosting cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người dùng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.

Hosting SEO là giải pháp chạy nhiều website trong đó mỗi website có một địa chỉ IP riêng biệt. Mỗi website có một địa chỉ IP riêng biệt sẽ giúp các liên kết giữa các website trở nên uy tín hơn trong quá trình làm SEO, từ đó tối ưu và nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

Các thông số của Hosting SEO

Dung lượng hosting là khoảng không gian bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. Nếu so sánh việc bạn thuê một hosting tương tự với tìm một văn phòng hay một trụ sở làm việc thì dung lượng của Hosting SEO có thể hình dung chính là diện tích toàn bộ văn phòng làm việc mà bạn đã thuê.

Băng thông hosting là lượng dữ liệu trao đổi giữa website và người dùng website. Nếu bạn tải lên website của mình một tệp tài liệu có kích thước là 1MB và nếu có 100 khách hàng tải tệp tài liệu đó về thì bạn đã tiêu tốn tất cả 101MB băng thông.

Bạn có thể hình dung băng thông là kích thước, là bề rộng của con đường xe chạy. Băng thông càng lớn thì sẽ cho phép lượng người truy cập cùng một lúc càng lớn. Do vậy tất nhiên là bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ có băng thông lớn.

FTP là viết tắt của cụm File Transfer Protocol, là một giao thức truyền tệp tin trên Internet. Khi máy chủ hỗ trợ FTP, bạn có thể sử dụng các phần mềm FTP để kết nối với máy chủ và tải lên các tệp tin dữ liệu, cập nhật website của mình một cách dễ dàng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*