Quản lý hệ thống website tốt hơn với dịch vụ Seo Hosting

Với bất cứ một chủ thể website nào đều cần biết tới các dịch vụ hosting cho web. Đặc biệt đối với các Seoer thì càng cần quan tâm hơn tới dịch vụ này. Hiện nay dịch vụ seo hosting đang phát triển mạnh và nhận được sự quan tâm của nhiều Seoer. Vậy dịch vụ seo hosting là gì? Ở bài viết này chung tôi sẽ cùng tìm hiểu với bạn.

Dịch vụ seo hosting là gì?

Để hiểu được dịch vụ seo hosting là gì, bạn cần hiểu hosting là gi? Hosting được định nghĩa dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail… Bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

Seo hosting là dịch vụ Share Hosting cho phép 1 tài khoản host chạy nhiều website và mỗi website có thể có địa chỉ IP riêng biệt. Mỗi website cung đều có một không gian trên máy chủ cũng như các dịch vụ mà hosting thường cung cấp.

Dịch vụ seo hosting
Dịch vụ seo hosting

Mục đích sử dụng dịch vụ Seo hosting

–  Chỉ với một tài khoản host bạn có thể chạy nhiều website, mỗi website một địa chỉ IP riêng biệt. Mục đích gán mỗi website một địa chỉ IP là để tối ưu và nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

–  Mục đích chính của SEO hosting là chuyên phục vụ hỗ trợ SEO. Một trong những khía cạnh quan trọng để một SE( search engine) đánh giá cao website của bạn là tối ưu hóa tốt là số lượng và chất lượng của các liên kết trong và ngoài. Nhiều người đã tạo ra nhiều trang web trên một hosting cùng IP, liên kết đến website chính để SEO là vô ích.

SEO hosting sẽ là một vị trí quan trọng trong chiến lược SEO của bạn. Vì nó giúp vượt qua được những thay đổi của thuật toán Penguin và các thuật toán khác của google.

–  Ngoài những lợi ích mà dịch vụ seo hosting mang lại cho Seo thì nó cũng rất tiện ích cho việc nâng cấp vận hành hay sửa lỗi.

+) Quản lý dễ dàng với một tài khoản host cho nhiều website.

+) Nâng cấp dễ dàng: có thể nâng cấp chỉ trong vài phút.

+) Back up dữ liệu thường xuyên.

+) Hỗ trợ chuyên nghiệp.

Nhà cung cấp dịch vụ Seo hosting chất lượng

Các nhà cung cấp dịch vụ seo hosting tại Việt Nam tương đối nhiều. Và chọn một nhà cung cấp chất lượng là việc làm cần thiết với người dùng. Nhà cung cấp dịch vụ tốt được đánh giá qua nhiều yếu tố: quy mô hoạt động, thời gian hoạt động, đánh giá của người dùng,… iNET là nhà cung cấp dịch vụ hosting, tên miền hàng đầu Việt Nam. iNET sẽ là địa chỉ tin cậy cho sự lựa chọn của bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*