Tại sao nên chọn Linux khi thuê SEO Hosting?

Tại sao nên chọn Linux khi thuê SEO Hosting?

Mặc dù có nhiều con số dự đoán, nhưng không ai không thừa nhận là Linux đang hoàn toàn áp đảo so với các máy chủ Server. Ngay cả Google cũng đã sử dụng hơn 15,000 máy chủ Linux để phục vụ cho mình. Vậy ưu điểm của Linux là gì khi thuê SEO Hosting?

Linux đã từng phải cố gắng rất nhiều để có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường máy tính cá nhân khi có ít hơn 1% thị phần. Người dùng thỉnh thoảng không hài lòng khi sử dụng Linux; họ chưa bao giờ sử dụng nó trước đây, và nó hoàn toàn không tương thích với những ai sử dụng Windows. Tuy nhiên, vẫn có những lý do tại sao Linux vẫn tồn tại mạnh mẽ và phát triển ? Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên lựa chọn Linux.

Tại sao nên chọn Linux khi thuê SEO Hosting?
Tại sao nên chọn Linux khi thuê SEO Hosting?

Linux là một hệ điều hành với mã nguồn mở, có thể cài đặt dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Điều này cũng đúng với 3 phần mềm quan trọng trong việc vận hành website:

  • Apache, ứng dụng máy chủ cho web hàng đầu
  • MySQL, ứng dụng cơ sở dữ liệu nổi bật nhất.
  • PHP, ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất

Lý do mà người ta lựa chọn Linux trong dịch vụ SEO Hosting bởi vì nó không phải tốn quá nhiều chi phí. Thứ duy nhất bạn phải trả tiền đó là công cụ control panel, nếu bạn muốn.

Đặc biệt hơn là với các phần cứng đã cũ thì việc lựa chọn Linux càng thích hợp. Vì Linux là hệ điều hành tốt nhất cho các máy chủ đã dùng lâu. Người dùng có thể sử dụng máy chủ đã cũ với Linux và đạt được hiệu quả tốt hơn.

>>> Dịch vụ seo hosting giá rẻ tại Việt Nam, cách sử dụng cho hiệu quả

Ngành công nghiệp lưu trữ đã và đang phát triển mạnh mẽ. Các công cụ quản lý được phát triển cho các máy chủ Linux, làm cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Kỹ thuật viên muốn làm việc trong ngành lưu trữ này phải biết sử dụng Linux. Những công cụ như cPanel được phát triển để hỗ trợ người dùng thay vì hệ điều hành rối rắm.

Hơn thế nữa, để tăng sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng SEO Hosting, Linux đã đơn giản hóa mình đi rất nhiều với người dùng. Sử dụng hệ điều hành Linux sẽ giúp các bạn giảm số lượng truy vấn hỗ trợ và kiến thức kỹ năng cũng không cần quá nhiều khi lựa chọn Linux.

Trên đây là những ưu điểm của Linux khi bạn sử dụng SEO Hosting. Hy vọng bạn có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*