Tại sao những tên miền đẹp lại khó sở hữu đến vậy?

Một câu hỏi thường gặp của những bạn đang cần những tên miền đẹp để phục vụ cho cá nhân cũng như công việc? nhưng thường họ dùng cả buổi thậm chí nhiều ngày, nhiều tháng để tìm cho mình một tên miền và thường không ưng ý? Bởi vì hầu hết họ than thở rằng hầu hết tên miền đẹp đã bị đăng ký hết và họ không tìm được những tên miền đẹp khác.

Vậy bài toán của chúng ta là làm sao để có được những tên miền đẹp. Đó chính là sử dụng dịch vụ giữ chỗ tên miền.

1. Tại sao dịch vụ giữ chỗ tên miền lại giúp bạn có được tên miền đẹp

Ví dụ một tên miền nào đó sẽ bị quên gia hạn và nó sẽ rơi vào trạng thái tự do(bất kì ai cũng có thể đăng ký) và dịch vụ giữ chỗ tên miền hay còn gọi là backorder tên miền sẽ nhanh chóng đăng ký thông tin của bạn với tên miền đó. Và nghiễm nhiên tên miền đó sẽ là của bạn và bạn đã có được một tên miền rất đẹp mà nhiều người mong muốn.

2. Đó có phải là cách duy nhất để có được một tên miền đẹp

Ở thời điểm hiện tại đó gần như là cách duy nhất để bạn có được một tên miền tốt. Nếu như bạn không muốn theo cách đó bạn có thể liên hệ với chủ thể tên miền đó để mua lại một tên miền mà họ đang sử dụng, tuy nhiên cách này sẽ có giá khá cao và chúng tôi không khuyên bạn nên thử theo cách này.

3. Có một tên miền đẹp sẽ được gì?

Một tên miền đẹp sẽ có những lợi thế làm marketing cũng như thương hiệu dễ dàng hơn rất nhiều so với một tên miền thường. Với khách hàng họ thường sẽ nhớ tới những tên miền, thương hiệu ngắn, ý nghĩa, dễ nhớ trong tâm trí của họ.

4. Sử dụng dịch vụ giữ chỗ tên miền inet là tốt nhất phải không?

Đúng vậy! hiện nay dịch vụ giữ chỗ tên miền của inet đang đứng đầu danh sách về độ tin tưởng và khả năng backorder thành công tên miền. Hoạt động lâu năm trong mảng backorder, nên kinh nghiệm về chất lượng dịch vụ cũng như hỗ trợ khách hàng của inet luôn luôn được tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Sử dụng dịch vụ giữ chỗ tên miền inet bạn cũng không cần lo lắng khi bạn không backorder thành công thì toàn bộ chi phí đặt cọc của bạn đều được hoàn trả 100%.

Xem thêm các bài viết khác: BACKORDER LÀ GÌ – NHỮNG GÌ NGƯỜI DÙNG MUỐN Ở DỊCH VỤ BACKORDER

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*