Tìm hiểu hệ thống máy chủ ảo -và hệ thống cloud vps hosting

Nếu bạn có một doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn có một trang web và bạn mong đợi trang web của bạn để tạo ra một số lượng khách hàng phát triển để tăng lợi nhuận kinh doanh.

Nhưng có một vấn đề là có thể trang web của bạn đang sử dụng mạng shared hosting, có nghĩa là bạn có một dịch vụ web chứa nhiều trang web khác ngoài trang web của bạn. Lợi ích cho loại mạng này là nó rẻ và dễ quản lý,  nhưng shared hosting có những hạn chế của nó: Ví dụ, bạn sẽ phải chịu một số hạn chế nhất định – những hạn chế này đã tạo cơ hội cho dịch vụ thuê máy chủ ảo vps phát triển mạnh mẽ, với cơ cấu hoạt động thông qua một máy chủ mạnh hơn với hệ điều hành riêng của nó.

Tham khảo các dịch vụ lưu trữ của iNET tại đây: https://inet.vn/vps

1. Dưới đây là một số cái nhìn tách biệt giữa đám mây VPS lưu trữ với các tùy chọn lưu trữ truyền thống khác.

Tìm hiểu hệ thống máy chủ ảo

a/ Khả năng chi trả:

Một shared hosting trước đây được xem là lựa chọn kinh tế nhất về điều hành một trang web. Nhưng với sự phát triển theo xu hướng thị trường- nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPS này cho phép bạn thay đổi kế hoạch của mình bất cứ lúc nào, cho phép bạn luôn cập nhật các nhu cầu lưu trữ web của mình. Bạn có thể mở rộng – nếu cần thay đổi hoặc điều chỉnh, nền tảng của vps có thể dễ dàng điều chỉnh – Điều này cho phép bạn linh hoạt trong việc chọn các tùy chọn và tối ưu tốt nhất cho trang web của bạn.

b/ Độ tin cậy

Bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ an toàn trên nền tảng VPS. Điều này là do dữ liệu thường được lưu trữ trên một số ổ đĩa cứng, vì vậy ít có khả năng dữ liệu của bạn sẽ bị mất. Hơn nữa trên VPS tệp tin cũng cực kỳ dễ dàng khôi phục

c/ Tốc độ

Không có gì đáng phàn nàn hơn một trang web chậm. Có thể khiến khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn hoàn toàn bỏ qua trang của bạn và tìm ra đối thủ cạnh tranh của bạn, những người có trang web nhanh hơn.Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về tốc độ trên đám mây VPS. Khi mà trang web của bạn được trang bị để chạy nhanh mà không bao giờ chậm trễ.

VPS đám mây lưu trữ là một lựa chọn đáng tin cậy, giá cả phải chăng và thông minh, đặc biệt là nếu bạn đang chạy một doanh nghiệp. Nền tảng này có thể chứa một lượng lưu lượng truy cập lớn mà không làm chậm lại và dữ liệu của bạn sẽ vẫn an toàn và bảo mật. Có rất nhiều lựa chọn cho web hosting trên mạng (chia sẻ, không chia sẻ, v.v …) nhưng đám mây VPS là một lựa chọn thông minh có nhiều tính năng và ít bất lợi của các nền tảng truyền thống như vậy.

2. Windows VPS Cloud Hosting

Windows VPS Cloud Hosting là gì? Máy chủ lưu trữ đám mây máy chủ ảo (VPS) có thể cung cấp cho bạn một máy ảo cấu hình trên đám mây. Một máy chủ Windows VPS Cloud có thể được chia sẻ giữa nhiều khách hàng, và vì lý do này giá thấp hơn nhiều so với việc sử dụng một máy chủ đám mây dành riêng. VPS có thể cung cấp cho bạn chính xác các tính năng mà bạn cần mà không gặp phải nhiều nhức đầu về chi phí. Windows Cloud VPS Hosting cho phép bạn tạo ra một số lượng không giới hạn các máy ảo Linux và Windows trong đám mây VPS của bạn.

3. Lợi ích của Window VPS CLoud hosting

  • Bạn chỉ sử dụng các tài nguyên mà bạn yêu cầu.
  • Sử dụng tài nguyên có thể được tối ưu hóa trên cơ sở liên tục.
  • Không có khoản phí cho các tài nguyên mà bạn không sử dụng.
  • Máy chủ riêng ảo của bạn thực sự là nhiều máy, vì vậy nếu một máy chủ vật lý bị hỏng, bạn có thể tiếp tục hoạt động.
  • Bạn có thể cấu hình VPS của bạn.
  • Bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp VPS của bạn ngay lập tức để phù hợp với yêu cầu hiện tại của bạn.

4. Linux VPS Cloud Hosting

Hosting là một nhu cầu lớn đối với hầu hết các loại công ty cần lưu trữ, truy cập và vận dụng dữ liệu trên các máy chủ bảo mật. Một trong những lựa chọn lưu trữ được phổ biến nhất hiện nay là một VPS điện toán đám mây, hoặc máy chủ riêng ảo, là một phần của một máy chủ lớn hơn, nhưng nó hoạt động riêng lẻ, giống như một máy chủ cá nhân. Dưới đây là một số lợi ích hàng đầu Linux đám mây VPS lưu trữ có thể cung cấp cho bạn.

Xem thêm: VPS- CÀI ĐẶT CHỨNG CHỈ SSL CHO MỘT WEBSITE

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*