Tìm hiểu về Hosting giá rẻ, nơi cung cấp hosting giá rẻ tốt nhất

Host giá rẻ là gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Data center lớn nhất Việt Nam với đường truyền Internet tốc độ cao. Host giá rẻ là chọn lọc tối ưu cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website bán hàng, giao du thương mại điện tử trên Internet một cách hiệu quả và kiệm ước phí tổn.

Hosting là khu vực chứa tất cả các dữ liệu (data ), trang Website, các thông tin, tư liệu và hình ảnh của quý khách hàng trên một máy chủ Hosting Internet, Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao thiệp, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và tương trợ các phần mềm Internet hoạt động.

hosting-gia-re-co-nhung-loai-hosting-pho-bien-nao

Hosting giá rẻ của cung cấp không gian lưu trữ Website, Email của khách hàng trên máy chủ cấu hình lớn với đường truyền Internet tốc độc cao. Hệ thống máy chủ Hosting được đặt dưới hệ thống bảo mật, Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

Hosting Windows:

Host giá rẻ windows sử dụng hệ điều hành Windows Server được cài đặt các vận dụng mã nguồn lập trình cho ASP hoặc ASP.NET (.NET 4, MVC 3…) cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu MSSQL, ăn nhập với hồ hết các mã nguồn mở phổ thông trên thế giới hiện giờ, bên cạnh đó dịch vụ host giá rẻ windowns được sử dụng bản quyền phần mềm Parallels Plesk Control giúp bạn có thể dễ dàng quản lý hosting và sử dụng nhiều tiện ích như quản lý lượng tầm nã hỏi cập, dữ liệu, database (powerpack), nhờ giao diện thiết kế thân thiện trên nền Windown Vista.

Hosting Linux:

Host giá rẻ Linux là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website PHP/MySQL trong thời đoạn đầu phát triển, bạn có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn khi cấp thiết mà không cần mà không ảnh hưởng đến hoạt động của website một cách nhanh chóng. Tuyệt vời hơn, dịch vụ hosting gia re Linux tương trợ tối đa các mã nguồn mở thông dụng hiện giờ, có nhiều gói dịch vụ đa dạng giúp bạn có thể thoải mái chọn lọc theo đúng nhu cầu sử dụng và nhận được nhiều ưu đãi với giá thành hợp lý.

Dịch vụ hosting giá rẻ iNET

Hosting giá rẻ iNET với nhiều gói dịch vụ hosting khác nhau tương trợ đầy đủ các tính năng cấp thiết phục vụ công tác kinh doanh và lưu trữ website của bạn trên internet, hệ thống máy chủ shared hosting được đầu tư cấu hình tốt nhất để duy trì sự ổn định và tốc độ truy tìm cập vào máy chủ, cùng với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 luôn túc trực để tương trợ Quý khách bất cứ thời kì nào, máy chủ được back-up định kỳ hàng tuần đảm bảo an toàn dữ liệu và khôi phục lại nhanh nhất khi có sự cố.

Vì sao lại chọn dịch vụ hosting giá rẻ tại iNET

iNET thỏa thuận hợp tác với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Với cam kết mang lại giá trị cao nhất với phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói Dịch Vụ.

iNET đảm bảo sự tương trợ tận tình đối với mọi khách hàng, mọi dịch vụ. Bạn có thể can dự trực tiếp với chúng tôi để yêu cầu support. Hệ thống Server của chúng tôi được đầu tư bài bản. Đa dạng hình thức tính sổ tạo sự tiện lợi cho khách hàng, chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu của hosting iNET.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*