Top 9 dịch vụ Hosting tốt nhất hiện nay

Bên cạnh việc lựa chọn các dịch vụ hosting, SEO Hosting của các đơn vị trong nước thì có khá nhiều cá nhân và doanh nghiệp chọn các hosting nước ngoài với những ưu điểm vượt trội: Băng thông và lưu lượng đĩa, không giới hạn số tên miền, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, giá cả rất cạnh tranh. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu top 9 dịch vụ cung cấp hosting tốt nhất. Chỉ cần có thẻ tín dụng hoặc một tài khoản Paypal là bạn có thể sử dụng các dịch vụ hosting hàng đầu thế giới này.

  1. HostGator

HostingHostGator là 1 trong 10 công ty lớn nhất thế giới về dịch vụ hosting và domain. Theo thống kê thì nó đang cung cấp hosting cho khoảng trên 1,800,000 domains và có trên 200 nhân viên làm việc. Con số đó cũng đã làm nhiều người tin tưởng và theo mình biết thì có khá nhiều công ty và blogger đang làm reseller cho HostGator và cả sử dụng dịch vụ của họ nữa.

  1. BlueHost

BlueHost là một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Hosting cũng như các hosting khác với nhiều chương trình khuyến mại. Không chỉ về giá cả, chất lượng mà tốc độ và support thì rất tuyệt vời, các bạn có thể check tốc độ trên rất nhiều blog hiện đang sử dụng dịch vụ của BlueHost để biết thêm nhé.

  1. Inmotion Hosting

Inmotion hosting cung cấp nhiều dịch vụ hosting đa dạng, các gói hosting giá rẻ cho cá nhân, VPS, server cho đến các gói hosting, SEO Hosting dành cho doanh nghiệp. Ngay cả gói hosting rẻ nhất của Inmotion cũng được cung cấp những tiện ích như Backup, Website bulder, bảo vệ chống spam…

Inmotion Hosting được tạp chí CNET – Tạp chí hàng đầu thế giới về Công nghệ thông tin đánh giá hạng 3 stars – hạng cao nhất và coi là cung cấp dịch vụ chính thức của CNET. Giá cả hợp lý, tốc độ nhanh, hosting ổn định, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, Inmotion là một công ty có dịch vụ Max Speed Zones cho phép web của bạn load nhanh hơn. Ngoài ra đây cũng là nhà cung cấp VPS uy tín và chất lượng

>> Hosting là gì? Quản trị hosting như thế nào?

  1. DreamHost

DreamHost cũng là một trong những nhà cung cấp hosting có uy tín và chất lượng. Số blogger và webmaster tại Việt Nam sử dụng DreamHost khá cao. Tuy nhiên, nếu so với BlueHost thì giá của DreamHost có nhỉnh hơn đôi chút.

  1. HostMonster

HostMonster là một nhà cung cấp host mà nhiều blogger thường nói là song sinh của BlueHost. Các đợt khuyến mại của BlueHost thường xảy ra cùng thời gian với HostMonster và có giá như nhau.

  1. JustHost

Trong các công ty hosting trên thế giới hiện này thì Justhost.com được đánh giá là khá tốt với đặc điểm nổi bật của hosting sau:

– CPanel mới nhất

– Unlimited tất cả mọi thứ

– Anytime moneyback

– Chấp nhận thanh toán qua Paypal, thẻ tín dụng

  1. Ipage

Ipage cung cấp cho bạn gói hosting Unlimited chỉ với $4.50 một tháng. Với đội ngũ hơn 800 nhân viên, Ipage có chất lượng phục vụ khách hàng tuyệt vời.

Không những cạnh tranh về giá, ipage còn làm bạn chú ý với nhiều tiện ích đi kèm. Nếu bạn chưa có hosting, SEO Hosting và đang cân nhắc xem nên chọn dịch vụ nào thì ipage hosting là một lựa chọn bạn nên xem xét.

  1. Lunarpages

LunarPages là một một nhà cung cấp hosting và domain uy tín. Tuy không nổi tiếng bằng HostGator, BlueHost nhưng vẫn được đánh giá khá cao và cũng được xếp trong top các nhà cung cấp hosting và domain hàng đầu thế giới.

 

  1. IXWebhosting

IXWebhosting là nhà cung cấp cuối cùng tôi xin giới thiệu cùng các bạn và hy vọng nó cũng là nhà cung cấp mà các bạn yêu thích khi lựa chọn cho blog của mình.

Đây là một trong những nhà cung cấp hosting đã có uy tín từ lâu trong cộng đồng blogger trong và ngoài nước.

Chúc bạn tìm được nhà cung cấp dịch vụ hosting, SEO Hosting như ý!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*