Ưu điểm của VPS hosting so với các loại hình lưu trữ khác.

Khi các doanh nghiệp đang dần chuyển sang sử dụng vps hosting, họ được hưởng lợi rất nhiều từ dịch vụ VPS đem lại, vd như khả năng mở rộng, hiệu suất nâng cao và tính linh hoạt được đảm bảo, hơn nữa sự hỗ trợ nhiệt tình và hệ thống dễ sử dụng là một điểm cộng cho dịch vụ vps hosting.

Các dịch vụ lưu trữ khác như share hosting và máy chủ chuyên dụng,…. đều sử dụng rất tốt nhưng tại sao chúng lại không được ưu ái sử dụng như VPS hosting – hãy xem bài viết bên dưới nhé!

1. Làm thế nào VPS Hosting nhanh hơn so với Shared Hosting Web và máy chủ chuyên dụng

 

Khi doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn luôn sẵn sàng để tinh chỉnh nguồn tài nguyên của mình thì với các máy chủ lưu trữ khác sẽ cực kì khó khăn.

Trong khi tài nguyên phần cứng của shared hosting hay máy chủ chuyên dụng dễ bị Overselling làm giảm tốc độ truy cập và gây cản trở hiệu suất, VPS hosting hầu như không có tác động từ tài khoản lưu trữ cá nhân khác trên máy chủ cũng như không gian đĩa và bộ nhớ được cấp phát không phụ thuộc vào bất kỳ chức năng phần cứng khác nên chúng luôn đạt hiệu suất cao nhất.

2. Sự quản lý VPS Web Hosting

Đến với iNET- việc sử dụng và tối ưu máy chủ sẽ dễ dàng hơn cho bạn. Với những người dùng không rành về kĩ thuật, iNET sẽ hỗ trợ các bạn cấu hình từ a đến z đảm bảo cho bạn có thể sử dụng được ngay. Còn với những người dùng có kĩ năng quản trị thì việc cấu hình VPS này khá dễ dàng hơn nữa họ cũng có thể tiết kiệm được một khoản nhỏ khi thuê vps chưa có cấu hình.

Nhưng suy cho cùng mục đích sử dụng VPS của mỗi người là khác nhau -dù cho là vps được quản lý hay không được quản lý đi chăng nữa- mục đích chính của nó vẫn là phục vụ việc học tập, thử nghiệm, các dự án,..

– Dùng VPS bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản đặc biệt là khoản bảo trì bảo dưỡng máy chủ hay các chi phí phát sinh như tiền điện, hư hỏng máy chủ. Vì vậy VPS luôn luôn được sử dụng một cách rộng rãi so với những hệ thống lưu trữ máy chủ khác.

Bạn cũng nên tham khảo bài viết sau đây, nó sẽ giúp được cho bạn nhiều đó: NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT VỀ VPS HOSTING

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*