Những điều bạn nên biết về VPS hosting

 

VPS hoặc Máy chủ Riêng ảo đã thực sự thay đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp nhỏ trên mạng. Sự ra đời của của VPS Hosting đã giúp rất nhiều cho các khách hàng có trang web kinh doanh,… Các trang web kinh doanh và các trang web hoạt động trực tuyến khác đòi hỏi sự hỗ trợ không hạn chế và liên tục từ các dịch vụ lưu trữ. Đây là lý do quan trọng để họ lưu tâm tới một dịch vụ lưu trữ tốt hơn.

1. Một vị trí thích hợp

Dựa trên một số yếu tố, các doanh nghiệp chọn các dịch vụ lưu trữ VPS khác nhau để quá trình kinh doanh của họ có thể hoạt động bình thường. VPS hoạt động như một máy chủ duy nhất mang nhiều máy chủ ảo cùng nhau. Nó cũng cho phép người dùng xác định các cài đặt máy chủ và các thông số kỹ thuật liên quan đến hệ điều hành. Ngoài ra vps cũng có nhiều ưu điểm so với các dịch vụ lưu trữ khác “CHI TIẾT ƯU ĐIỂM CỦA CÁC MÁY CHỦ LƯU TRỮ VPS, MÁY CHỦ CHUYÊN DỤNG

2. Có sẵn với các hệ điều hành khác nhau

Là chủ doanh nghiệp nếu bạn đang tìm kiếm VPS Hosting, bạn có thể lựa chọn giữa Windows và Linux và Windows dựa trên yêu cầu kinh doanh và sự phức tạp trang web của bạn.
Điều này cung cấp dễ dàng cài đặt và các tùy chọn bảo mật tùy biến trong vòng chỉ cần nhấp chuột.

3. Windows VPS Hosting

Các công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ web VPS lưu trữ sử dụng hệ điều hành Windows. Windows là một hệ điều hành rất linh hoạt và cung cấp hiệu năng cùng với độ tin cậy và mức truy cập cao hơn song song với các máy chủ chuyên dụng. Windows VPS cung cấp hỗ trợ hoàn chỉnh cho các ứng dụng tùy chỉnh bao gồm ASP.NET, ASP và SharePoint, vv Nó cũng tương thích với cơ sở dữ liệu MS Access và Microsoft SQL. Nếu bạn đang sử dụng các công cụ của Microsoft trong cổng trực tuyến của bạn, tốt nhất bạn nên đăng ký vào một kế hoạch lưu trữ VPS hoạt động trên Windows.

4. Linux VPS Hosting

Một máy chủ ảo linh hoạt khác cũng hoạt động trên hệ điều hành Linux. Linux VPS lưu trữ hỗ trợ nhiều tính năng web như MySQL, PHP, và POP3. Linux rẻ hơn các hệ điều hành khác vì nó là một phần của hệ điều hành mã nguồn mở. Điều này cung cấp sự tùy chỉnh dễ dàng và người dùng quản lý truy cập gốc để cài đặt nhanh chóng.

5. Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng VPS Hosting ?

VPS sẽ cung cấp cho bạn tính linh hoạt và độc lập của bất kỳ dịch vụ máy chủ vật lý hoàn hảo, chủ sở hữu trang web không còn hài lòng với dịch vụ shared hosting và muốn cải thiện website của họ thì VPS là một giải pháp tốt. Lựa chọn VPS của iNET là một sự lựa chọn tốt không những ở hiện tại mà cả tương lai nữa bởi dịch vụ VPS ở đây rất ổn định lại còn khỏe so với các nhà cung cấp khác nữa, hỗ trợ 24/7, backup thường xuyên là điểm cộng của nhà cung cấp này. Đăng ký VPS tại đây

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*