vps free windows – Có nên trải nghiệm dịch vụ VPS free của iNET?

Nhu cầu sử dụng VPS free ngày càng lớn trong thế hệ công nghệ thông minh hiện nay – nhưng việc bỏ ra một số tiền kha khá để chạy vps mỗi tháng đối với những người ít thu nhập cũng sẽ là một vấn đề. Vậy giải giáp ở đây là gì? vâng, giải pháp ở đây là đi săn các vps free của các nhà cung cấp.

Việc săn VPS free như vậy sẽ giúp bạn giải được bài toán trên , hơn nữa còn giúp bạn biết được dịch vụ nhà cung cấp nào ổn định hơn để sử dụng lâu dài sau này.

Vậy bên iNET cũng có dịch vụ VPS free – tôi có nên thử không? Câu trả lời có, tôi sẽ giải thích nó ở dưới cho các bạn hiểu

1. VPS Free của iNET là chất lượng cao

Với chế độ dùng thử bạn có thể thoải mái lựa chọn các gói lớn hay nhỏ tại iNET và chi phí vẫn chỉ là 0đ. Nhưng bạn yên tâm rằng dịch vụ máy chủ bên iNET đều là máy chủ mới, SSD chất lượng tốt, không sử dụng các công nghệ lỗi thời như các công ty lưu trữ khác.

2. Liệu tôi có bị truy cập trái phép vào vps không?

Câu trả lời là không? Bất kể dịch vụ nào của khách hàng, chúng tôi cũng đều không có quyền truy cập vào máy chủ đó – trừ khi bạn cho phép mà thôi.

3. Tôi được dùng thử bao nhiêu ngày

Thông thường các bạn sẽ được sử dụng thử trong vòng 7 ngày – nếu có nhu cầu sử dụng thử lâu hơn, bạn có thể liên lạc với bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ tốt hơn nhé.

4. VPS của iNET có bị down time không

Không nhé các bạn – chúng tôi cam kết uptime 99.99% đảm bào cho hệ thống của bạn luôn chạy xuyên suốt trong quá trình sử dụng và tránh làm gián đoạn các dịch vụ của khách hàng.

Xem thêm: LÝ DO MÀ MỘT VPS CÓ THỂ THAY ĐỔI ĐƯỢC TÌNH HÌNH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CỦA BẠN?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*