6 điểm cộng của VPS giá rẻ không thể bỏ qua

6 điểm cộng của VPS giá rẻ không thể bỏ qua
6 điểm cộng của VPS giá rẻ không thể bỏ qua

Khách hàng chạy website của họ trên VPS hosting bởi tài nguyên máy chủ nhiều hơn so với Share hosting bởi shared hosting cung ứng tài nguyên CPU rất hạn chế, ngay cả lúc được cho là “không giới hạn”; VPS gia re còn kiểm soát tốt hơn trong giao diện khiến cho việc của hosting trở nên an toàn hơn.

Hầu hết những website khởi động bằng việc dùng VPS giá rẻ. Và điều đó hoàn toàn ổn bởi vì VPS là lựa chọn dễ dàng và đúng đắn  cho người mới bắt đầu bởi những lí do như giá tiền phải chăng, dễ quản lý, đòi hỏi rất ít kiến thức…Ngoài ra, ví như website của bạn lớn mạnh và đòi hỏi đa chức năng hơn, VPS giá rẻ trở nên thiết yếu và hữu ích hơn rất nhiều.

Dưới đây là một vài yếu tố cho thấy đã là thời điểm thích hợp để bạn chuyển sang sử dụng VPS Hosting, VPS giá rẻ:

1.Traffic với VPS giá rẻ

Traffic là điều mà chủ website nào cũng mong muốn. VPS hosting sẽ mang một số lượng cao traffic đổ về website mỗi ngày. Thỉnh thoảng bạn nhận được thông báo từ nhà cung cấp hosting như bạn đang kéo quá đa dạng tài nguyên trong khoảng máy chủ – đây là phương pháp hữu hình để biết rằng bạn cần phải nâng cấp dung lượng của máy chủ.

2. Tốc độ xử lý của VPS giá rẻ

Với một VPS có thể thấy các trang web của họ tải nhanh chóng và điều này chắc chắn sẽ làm cho khách hàng hài lòng. Với một Shared Hosting, một chủ sở hữu website phải chia sẻ hosting với hàng chục khách hàng khác. Có thể bây giờ, chủ sở hữu web sẽ không thấy các trang của mình tải chậm tuy nhiên, trong thời gian mà tất cả các trang khác cùng tải thì chắc chắn website của bạn sẽ gặp vấn đề trên và khách hàng sẽ không truy cập vào website của bạn được nữa. Đó sẽ là một tổn thất vô cùng lớn. Một cách đơn giản nhất, khi tìm cách để có thể tải website nhanh chóng và gây ấn tượng với khách hàng thì một doanh nghiệp nên đăng ký một gói VPS Hosting.

3. Bảo mật của VPS giá rẻ

Đối với Shared Hosting, khi lưu trữ với nhiều khách hàng thì tất nhiên lỗ hổng bảo mật sẽ có nguy cơ tăng cao hơn vì họ đã chia sẻ cùng một không gian với người khác. Ngoài ra, một số webmaster sẽ vô tình bị dính virus và nó sẽ lây lan đến chủ sở hữu website khác trên cùng một máy chủ. Nhưng đối với VPS, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này bởi vì các chủ sở hữu website sẽ sử dụng máy chủ ảo riêng biệt.

6 điểm cộng của VPS giá rẻ không thể bỏ qua
6 điểm cộng của VPS giá rẻ không thể bỏ qua

4.Cấu hình VPS giá rẻ

Với Shared Hosting, sẽ không có nhiều lựa chọn trong cách thay đổi thiết lập của họ. Mặt khác, với VPS Hosting, ai có thể thay đổi cấu hình thông qua bảng điều khiển của họ. Điều này cực có lợi khi một công ty cần rất nhiều trong gói hosting của họ. Trong thực tế, bất kỳ doanh nghiệp tầm trung/lớn nào nên sử dụng một VPS vì nó là gần như đảm bảo một chủ doanh nghiệp cũng sẽ cần một giải pháp cho nhu cầu của mình.

5. Hỗ trợ khi lựa chọn VPS giá rẻ

Khi tìm kiếm sự ủng hộ, nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng các gói hosting cơ bản sẽ không có được nhiều sự hỗ trợ mà họ cần. Với VPS hosting thì ai cũng được hưởng một chế độ tốt là dịch vụ khách hàng. Điều này sẽ làm cho mọi việc trở nên  dễ dàng hơn nếu hosting của bạn xảy ra vấn đề nào đó và được giải quyết kịp thời nhất.

6. Độ tin cậy của VPS giá rẻ

Với Share Hosting, người ta sẽ gặp vấn đề độ tin cậy. Khi một website bị offline thì khách hàng sẽ cảm thấy thất vọng và có thể sẽ không quay lại website của mình. Nhưng khi thuê VPS giá rẻ, có thể thấy website của bạn sẽ online liên tục bởi nó cung cấp bảo mật hơn và độ tin cậy hơn cho các doanh nghiệp. Điều này là rất quan trọng bởi vì khách hàng sẽ mong đợi một website có thể online ở tất cả các thời gian; một chủ doanh nghiệp cần phải cố gắng để tránh những vấn đề nghiêm trọng này xảy ra trên trang web của mình.

Không còn nghi ngờ gì nữa, một chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa nên đầu tư hoặc chi tiền của mình một cách khôn ngoan, thông minh bằng cách đăng ký sử dụng VPS. Nó cung cấp cho chủ sở hữu website nhiều lựa chọn để thay đổi gói hosting của họ. Cuối cùng, mặc dù đây là đầu tư nhỏ nhưng nó sẽ giúp thúc đẩy một doanh nghiệp lên hàng đầu.

Bạn cần tìm hiểu, tư vấn lựa chọn tên miền, Domain, Hosting, Email, Server/Vps, hãy liên hệ với iNET.vn để được tư vấn tốt nhất!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*