7 extension hỗ trợ SEO website tốt nhất cho Magento

Magento là một trong những nền tảng thương mại điện tử tốt nhất trên thế giới hiện nay. Nó có thể làm cho cửa hàng trực tuyến của bạn nổi bật về mặt thẩm mỹ và trình bày, tuy nhiên, điều đó không đủ để tạo lưu lượng truy cập cho nó.

Nếu bạn muốn cung cấp cho trang web của mình ROI tối ưu, bạn sẽ cần một số tiện ích mở rộng Magento SEO tốt nhất năm 2020. Nó sẽ mang lại cho trang web của bạn sự hấp dẫn tự nhiên mà nó cần phải đạt và đứng đầu trong một thời gian rất dài.

Vì có rất nhiều tiện ích mở rộng ngoài kia, tôi đã chọn ra những tiện ích được đề xuất nhất cho bạn:

Tiện ích mở rộng Magento 1 SEO

1. SEO Suite Ultimate

SEO Suite cuối cùng

SEO Suite Ultimate là một pháo đài được định sẵn để dẫn dắt trang web của bạn có thiện cảm với khách hàng của bạn. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để quản lý số lượng lớn siêu dữ liệu cũng như xử lý các vấn đề nội dung trùng lặp và tối ưu hóa các đoạn mã phong phú.

SEO Suite Ultimate bao gồm các sơ đồ trang web HTML và XML nâng cao giúp điều hướng trang web của bạn dễ dàng hơn, được lập chỉ mục và thu thập dữ liệu phù hợp hơn. Nó cũng có thể tạo các báo cáo SEO rộng rãi thông báo cho bạn về các vấn đề có thể cản trở tiến trình SEO của bạn.

2. SEO Toolkit

Bộ công cụ SEO
SEO Toolkit là một tiện ích mở rộng SEO Magento khác hy vọng sẽ đưa trang web và thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới về sự đánh giá cao và vinh quang. Dưới đây là một số tính năng nổi bật mà tiện ích mở rộng này cung cấp cho bạn:

 • Tạo thẻ meta có liên quan dễ dàng
 • Giúp bạn xây dựng sơ đồ trang web mạnh mẽ
 • Bạn có thể nhanh chóng nhập và xuất thẻ sản phẩm
 • Nó sẽ làm cho đánh giá sản phẩm của bạn thân thiện với SEO
 • Tạo các URL lôi cuốn

3. Advanced SEO Suite

Advanced SEO Suite

Thông thường, việc tìm kiếm đúng sản phẩm trực tuyến có thể gây khó khăn và đó là nơi Advanced SEO Suite xuất hiện. Nó cho phép bạn hợp lý hóa quy trình tìm kiếm bằng cách tối ưu hóa các danh mục và nhóm sản phẩm cụ thể trên một mẫu. Làm điều này sẽ cải thiện hiệu suất của trang web của bạn cho mọi công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing và Yahoo.

4. Advanced SEO

Advanced SEO

SEO có thể kéo dài và đôi khi là một nhiệm vụ mệt mỏi, đó là lý do tại sao Advanced SEO rất tốt cho bạn vì nó giúp bằng cách tự động hóa các tác vụ và cung cấp rất nhiều tính năng khác như:

 • Viết lại URL của sản phẩm
 • Tối ưu hóa viết lại URL để xem lại, thẻ và trang kết quả tìm kiếm, v.v.
 • Bạn có thể tạo URL sản phẩm tùy chỉnh bằng cách sử dụng sản phẩm có mẫu biến
 • Tự động tạo thông tin meta sản phẩm
 • Tự động xử lý dữ liệu trước đó

5. SEO Suite Pro

SEO Suite Pro

Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi sở hữu tiện ích mở rộng này vì nó giúp bạn thoải mái quản lý tệp Mag.txt robot.txt cũng như cung cấp thẻ meta chuẩn, hỗ trợ Open Graph, đoạn trích phong phú để tạo Magento và đảm bảo hoàn lại tiền không rủi ro trong 30 ngày. Tuy nhiên, sự công nhận của nó được đi trước bởi các tính năng mạnh mẽ của nó:

 • Nó nhanh chóng xác định và sửa chữa các bản sao trang web.
 • Đoạn trích phong phú sẽ nâng cao khả năng hiển thị trang web của bạn khi nói đến kết quả tìm kiếm và cũng cải thiện TLB của nó.
 • Nó tạo ra một lộ trình chi tiết cho tất cả các con nhện của công cụ tìm kiếm để thu thập dữ liệu và lập chỉ mục tất cả các trang quan trọng trong cửa hàng của bạn.

6. Category URL SEO FREE

Danh mục URL SEO MIỄN PHÍ

Với tiện ích mở rộng SEO Magento này, bạn không chỉ có thể kiểm soát hoàn toàn cấu trúc URL danh mục của cửa hàng trực tuyến mà còn cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Nó làm phẳng cấu trúc URL của cửa hàng của bạn để Bing, Google và các công cụ tìm kiếm khác có thể lập chỉ mục tốt hơn cho nội dung trang web của bạn.

Thay vì có các URL dài hiển thị nhiều cấp độ của danh mục phụ, giờ đây, các danh mục phụ sâu nhất sẽ tắt gốc danh mục với khóa URL danh mục mà bạn đã xác định trong trang tùy chọn danh mục.ư

7.Ultimate SEO Suite

Bộ SEO tối ưu cho Magento 1

Ultimate SEO Suite cho Magento 1 là một tiện ích mở rộng có khả năng khác tự hào với hàng loạt quà tặng cho cửa hàng của bạn. Đây là một trong những giải pháp hợp lý hơn để chống lại các trang web trùng lặp bằng cách thêm URL chính tắc ở phần đầu của trang sản phẩm. Nó cũng bao gồm:

 • URL Canonical trong sơ đồ trang web: đây là cách tốt nhất để đảm bảo rằng trang web của bạn có thể được phát hiện và lập chỉ mục bởi các bot công cụ tìm kiếm.
 • URL Canonical trong sơ đồ trang web của Google: Với điều này, các URL chuẩn được tạo tự động có thể được gửi tới Google để cho phép các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web của bạn một cách thông minh.
 • Hỗ trợ hình ảnh sơ đồ trang web của Google: bằng cách đưa hình ảnh vào sơ đồ trang web của bạn, Google sẽ lập chỉ mục cho chúng và cho phép nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web của bạn.
 • Khả năng phân chia sơ đồ trang web của Google: Google thường chỉ chấp nhận 50.000 URL cho mỗi sơ đồ trang web hoặc kích thước tệp là 10 MB. Điều này là không cần thiết cho các trang web lớn. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của Ultimate SEO Suite, bạn có thể chia sơ đồ trang web của mình thành các tệp nhỏ hơn, có thể quản lý được Google chấp thuận.

 

 • Quản trị viên Kiểm toán SEO và Báo cáo SEO về phụ trợ

Phần kết luận

Trên đây là 7 tiện ích mở rộng SEO Magento sẽ trao quyền cho trang web Magento của bạn. Không có nghi ngờ rằng một hơi thở mới của cuộc sống sẽ xuất hiện từ trang web của bạn nếu và khi bạn sử dụng các plugin này. Nếu bạn nghĩ rằng có một số thứ mà chúng tôi chưa đề cập, thì hãy đánh tôi vào những bình luận bên dưới hoặc nếu bạn thích, bạn có thể gửi email cho tôi như một cách thay thế.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*