Cách mua bán tên miền an toàn nhất?

Việc mua bán tên miền để xây dựng thương hiệu là cực kỳ quan trọng. Việc marketing hiện nay cho các doanh nghiệp là điều cực kỳ quan trọng để người dùng biết tới những thương hiệu của doanh nghiệp đó, và bước đầu tiên là tiếp thị trên internet.

Việc tiếp thị trên internet có đặc điểm là dễ dàng và chi phí tiết kiệm hơn các phương pháp quảng cáo khác. Việc bạn cần làm là có một website và một tên miền mang tính thương hiệu của công ty sau đó là các chương trình tiếp thị seo marketing khác.

>> Tham khảo các bài viết khác tại: https://hostingkhuyenmai.com/

1. Cách mua bán tên miền một cách an toàn

 

Người mua hoặc người bán bắt đầu giao dịch: Chúng ta cần xác định được thời gian và các thỏa thuận giấy tờ sang nhượng sẽ là cách đảm bảo an toàn nhất.

Nói chung quy trình mua bán tên miền này cần cẩn trọng nhất là người mua tên miền vì dù sao trong bất cứ ngành kinh doanh nào cũng tiềm ẩn các rủi ro. Rất có thể bạn mua phải một tên miền đẹp đã hack của người khác, trong trường hợp này bạn bị coi là người tiếp tay cho kẻ trộm.

Một vài trường hợp khác ví dụ như tên miền đó bị cấm giao dịch, hay các lỗi khác, người mua cần tìm hiểu kỹ càng lịch sử tên miền đó trước khi quyết định đầu tư vào đó.\

2. Lựa chọn tên miền an toàn

 

Lựa chọn mua tên miền tại những dịch vụ cung cấp uy tín như iNET bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi khi đăng ký các dịch vụ. Hơn nữa nhất là khi mua bán online bạn sẽ tránh được các rủi ro kể ở trên và bạn có thể check được cụ thể tên miền đó đang ở trạng thái nào, có sẵn sàng giao dịch không?…vv

Bạn có thể check tại đây và nhấn nút kiểm tra sẽ ra 1 số thông tin về tên miền đó.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*