Có thể thiết lập email doanh nghiệp khi chưa có trang web hay không?

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nhận được các email có dạng như abc@tendoanhnghiep chứ không phải là @gmail.com thông thường phải không? Đó chính là các email của các công ty, doanh nghiệp gửi đến cho bạn.

Nói chung khi bạn nhận được các email giới thiệu dịch vụ thì bạn sẽ cảm thấy email có dạng @tendoanhnghiep an tâm và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với các email dạng @gmail đúng không? Ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về emaill doanh nghiệp nhé.

1. Email doanh nghiệp là gì?

Email Doanh Nghiệp là một dịch vụ email theo tên miền riêng của khách hàng nhằm phục vụ việc trao đổi và giao dịch trực tuyến cho các doanh nghiệp. Quản lý tập trung với tên miền riêng tạo sự tin cậy cho đối tác, quản lý nội dung email, dung lượng lớn và chống spam hiệu quả.

2. Liệu có thể thiết lập email doanh nghiệp khi chưa có trang web không?

– Câu trả lời là có. Để làm điều này bạn chỉ cần mua tên miền và lưu trữ. Sau đó, bạn thiết lập email doanh nghiệp của bạn bên trong cPanel của bạn. Cụ thể như sau:

Bước 1: Mua tên miền. Vì bạn sẽ sử dụng nó cho mục đích kinh doanh, bạn nên đặt tên nó sau tên công ty, thương hiệu hoặc thương hiệu của bạn, chẳng hạn như, ví dụ: http://mycompany.com

Bước 2: Mua hosting. Vì bạn sẽ sử dụng nó cho email doanh nghiệp của mình, bạn nên chọn một Trung tâm dữ liệu phù hợp có thể đảm bảo độ trễ, tính khả dụng và bảo mật, uptime tốt (> 99,9%) và được nhiều người review tốt về hệ thống. Hoặc bạn có thể kích hoạt dùng thử để kiểm tra hệ thống có dùng ổn không.

Bước 3: Cài đặt máy chủ email riêng của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ email , tôi khuyên bạn nên sử dụng tại iNET.vn, bởi vì tôi đã sử dụng và thấy kết quả rất tốt – email luôn 100% gửi vào mục inbox của khách hàng.

3. Lợi ích của email doanh nghiệp

–Thứ nhất: Uy tín, chuyên nghiệp hơn và tăng độ tin cậy hơn. Nói thật khi chính bản thân mình nhận được 2 mail, 1 email gửi từ email có đuôi tên miền và 1 email có đuôi là Gmail/yahoo. Chắc chắn mình sẽ chú ý email theo tên miền hơn và 90% mình sẽ đọc.

–Thứ hai: Email theo tên miền kiểm soát được email gửi/nhận của các user khác. Nếu dùng Gmail/Yahoo thì không thể làm được điều này. Kiểm soát được điều này giúp người quản lí có thể chấn chỉnh kịp thời các trường hợp nhân viên báo giá sai hay các sự vụ liên quan giữa các phòng ban… vân vân mây mây

–Đặc biệt: Khi một nhân viên nào đó trong công ty chuyển công tác ( thực chất là nghĩ việc) thì người quản lí vẫn có thể giữ email đó lại để kiểm soát được những email gửi đến. Tránh tình trạng mất đơn hàng hay khách hàng ( đều này thường xuyên xãy ra khi cho nhân viên sử dụng Gmail/Yahoo).

4. Tại sao nên dùng email marketing tại iNET?

Nếu bạn nào chưa tìm hiểu kỹ về iNET có thể tìm hiểu ở đây: iNET là gì?

* Ưu điểm lớn của iNET đó chính là:

  • Sử dụng công nghệ cân bằng tải cùng việc mã hóa dữ liệu giúp việc gửi nhận/mail diễn ra thông suốt, nhanh chóng, an toàn và bảo mật
  • Hệ thống được trang bị SpamAssassin cho tỉ lệ chính xác cao
  • Webmail được thiết kế chuyên dụng cho cả mobile và desktop. Giao diện quản trị tích hợp sẵn trên iPanel giúp cho việc quản lý email đơn giản, dễ dàng.
  • Giao diện webmail chuyên nghiệp, cài đặt outlook dễ dàng
  • Được sử dụng thử free trong vòng 7 ngày.

Đăng ký email theo tên miền của iNET ở đây: https://inet.vn/email-theo-ten-mien

Các bài viết liên quan:  Tên miền iNET là gì? Tại sao nên mua tên miền tại iNET?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*