Đăng ký hosting hay seo hosting có ảnh hưởng gì tới seo?

Các doanh nghiệp kinh doanh ngày nay thường sử dụng một hệ thống các website để phục vụ cho việc kinh doanh. Mục đích chính của hệ thống website là đưa site chính của công ty đến được với người dùng một cách tự nhiên nhất. Quản lý một hệ thống website như vậy và để tốt cho SEO họ thường sử dụng dịch vụ seo hosting từ các nhà cung cấp dịch vụ.

Vậy Seo Hosting là gì?

Seo Hosting (hosting seo) là sự phát triển từ dịch vụ Hosting của nhà cung cấp. Để hiểu được hosting seo là gì bạn cần tìm hiểu về hosting và sự khác biệt của seo hosting với hosting thông thường.

Hosting là không gian trên máy chủ có khả năng lưu trữ các dịch vụ internet. Như world wide web (www), truyền file(FTP), Mail… Cho phép bạn chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Người dùng có thể chọn thuê hosting của nhà cung cấp dịch vụ có dung lượng phù hợp với dung lượng website.

Tương tự như hosting thông thường, seo hosting cũng là không gian trên máy chủ. Đáp ứng các yêu cầu của một hosting thông thường. Tuy nhiên hosting seo mang đến cho người dùng nhiều địa chỉ IP khác nhau. Hosting seo có thể quản lý nhiều website có địa chỉ IP khác nhau trên cùng một tài khoản.

Dịch vụ seo hosting

Ảnh hưởng của Hosting hay Seo Hosting tới SEO

Khi sử dụng Hosting hay Hosting Seo thì bạn cũng cần chú ý tới chất lượng dịch vụ. Nó thể hiện ở các thông số kỹ thuật của Host. Dưới đây là một số chú ý cho bạn khi sử dụng Hosting và Seo Hosting trong ngành SEO:

–  Địa chỉ IP: rất quan trọng trong SEO. Bạn nên sử dụng mỗi website một địa chỉ IP khác nhau. Đồng nghĩa với việc bạn cần sử dụng nhiều Hosting cho hệ thống website. Hoặc dùng môt tài khoản seo hosting với đủ các IP khác nhau cho hệ thống Web.

–  Tốc độ server (tốc độ tải trang): đây điểm trực tiếp có thể thay đổi thứ hạng website. Bạn cần chọn nhà cung cấp có server mạng, nhằm đảm bảo tốc độ tải trang. Dù bạn có làm mọi cách để giảm thời gian tải trang xuống thấp nhất mà server của bạn kém, tải chậm thì nó cũng là vô nghĩa. Do đó việc chọn nhà cung cấp dịch vụ Hosting hay Seo Hosting là rất quan trọng.

–  Thời gian chết của website: ảnh hưởng không nhiêu tới SEO nhưng nó lại là điểm chết. Bạn cũng biết crawler của các Search Engine (SE) sẽ viếng thăm site của bạn để đánh chỉ mục. Nếu lúc đó web của bạn bị chết thì crawler không thể đánh chỉ mục. Đương nhiên là nó sẽ quay lại ở lần sau, tuy nhiên nếu việc web chết diễn ra thường xuyên thì công sức làm việc của bạn sẽ bằng không, thậm trí là nó còn rất tệ.

Lựa chọn nhà cung cấp Hosting, Seo Hosting

Tùy từng nhà cung cấp và giá thành của dịch vụ mà hosting, seo hosting sẽ có chất lượng khác nhau. Nếu bạn muốn Hosting, Hosting Seo có tốc độ tải nhanh, các thông số kĩ thuật cao thì bạn cần một dịch vụ tốt.

Sử dụng dịch vụ tại iNET là một gợi ý hay cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ tên miền, Hosting, VPS, … ở thị trường Việt Nam, iNET có đội ngũ nhân viên lâu năm, lành nghề cũng với phong cách làm việc tận tình đây sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*