Đăng ký hosting, seo hosting – Kinh nghiệm lựa chọn Host

Đăng ký hosting là công việc bạn cần làm để có thể đưa website vào hoạt động. Nếu bạn quản lý một hệ thống nhiều website thì bạn nên lựa chọn dịch vụ Seo Hosting. Mỗi một website có yêu cầu về cấu hình Hosting khác nhau. Do đó, bạn nên cân nhắc việc lựa chọn Host cho phù hợp. Bài viết này chúng tôi xin gửi tới khách hàng một số kinh nghiệm lựa chọn Host.

Lựa chọn được Host phù hợp cho một website là công việc không quá khó khăn. Khi chọn mua một dịch vụ Hosting hay Seo Hosting nào đó bạn cần chú ý tới các thông số kỹ thuật của host. Một điểm đáng lưu ý nữa bạn cần quan tâm là nhà cung cấp dịch vụ và đối tượng hướng tới. Bạn cần chú ý lựa chọn một nhà cung cấp có uy tín với người dùng, có chính sách tốt trong việc chăm sóc khách hàng.

Một số lưu ý khi bạn chọn mua Hosting, Seo Hosting

–  Chú ý tới đối tượng mà website hướng tới là những người trong nước hay những người ở nhiều quốc gia. Nếu là khách hàng trong nước thì bạn nê lựa chọn các Host có máy chủ tại Việt Nam. Còn với khách hàng ở đa quốc gia thì bạn nên chọn các host có máy chủ nước ngoài.

–  Cần kiểm tra xem web của bạn được xây dựng bằng ngôn ngữ gì và lựa chọn loại Hosting phù hợp. Có hai loại Hosting chính là Hosting Linux và Hosting Windown.

                                                      Dịch vụ Hosting, Seo Hosting

–  Khi bạn đã có quyết định chọn Hosting Việt Nam hay Host nước ngoài và loại Hosting nào thì bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Việc này bạn nên tìm hiểu thông qua những khách hàng cũ của nhà cung cấp đó.

–  Chọn đăng ký sử dụng Hosting, Seo Hosting trong thời gian bao lâu để tiết kiệm chi phí tối ưu.

Trường hợp bạn lựa chọn Host nước ngoài, bạn cần đọc kỹ các điều khoản của họ trước khi mua. Các nhà cung cấp nước ngoài thường khá chặt chẽ các vấn đề bản quyền. Nếu bạn share hosting họ cũng hạn chế CPU và RAM.

Lời khuyên khi mua Hosting, Seo Hosting của iNET cho bạn

Ngoài những lưu ý ở trên thì bạn cũng cần có cân nhắc các tư vấn của nhà cung cấp dịch vụ. Để chọn Hosting thích hợp cho web của bạn, iNET đưa ra thêm một vài ý cho bạn như sau:

–  Thứ nhất, bạn cần xác định những khó khăn phải đối mặt khi sử dụng Host việt nam hoặc nước ngoài. Nên cân nhắc kĩ, trong những khó khăn đó cái nào bạn dễ chấp nhận và bỏ qua hơn. Ví dụ, bạn chấp nhận được việc support bằng tiếng Anh vì bạn đã khá tiếng Anh, hoặc bạn chấp nhận việc không sử dụng auto update WordPress khi host tại Việt Nam.

–  Thứ hai, bạn cần cân  nhắc khả năng tài chính và nhu cầu hiện tại của mình. Nếu tài chính eo hẹp mà nhu cầu của bạn lại lớn thì tốt nhất bạn nên chọn host nước ngoài. Còn nếu tiền bạc không thành vấn đề mà cái bạn quan tâm là tốc độ thì host Việt Nam là số 1.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*