Dịch vụ Hosting, những tiêu chí đánh giá Hosting chất lượng hiện nay

Hosting là thành phần quan trọng của website, trang web của bạn có hoạt động nhanh ổn định hay không phụ thuộc nhiều vào chất lượng Hosting. Vậy Hosting là gì? Bạn nên sử dụng dịch vụ Hosting như thế nào cho hợp lý?

Dịch vụ hosting là gì?

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến. Là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail… Bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

Ví dụ: Bình thường bạn có 1 file trong máy tính, trong Localhost của bạn, giờ bạn muốn cho người khác xem thì bạn cần tải file đó lên mạng, nơi để lưu trữ file đó gọi là hosting.

Các tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ Hosting

– Tốc độ xử lý: Mỗi nhà cung cấp host sẽ sử dụng những máy chủ vật lý có cấu hình khác nhau để chia ra nhiều gói share host lẻ tẻ để chúng ta sử dụng. Dĩ nhiên, tùy theo ngân sách của mỗi công ty thì họ sẽ đặt cấu hình sử dụng ở mỗi gói host nhỏ sẽ khác nhau và thường thì các nhà cung cấp host giá rẻ đều chia thông số kỹ thuật ra rất là thấp (Ít dung lượng, ít CPU) nên vì thế mà tốc độ xử lý của từng nhà cung cấp sẽ khác nhau.

– Hỗ trợ khách hàng: Lựa chọn nhà đăng kí sẵn sàng hỗ trợ 24/7, với cách làm việc chuyên nghiệp. Như vậy khi sự cố downtime xảy ra, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

                                                          Dịch vụ Hosting tại iNET

– Khả năng bảo mật: Lựa chọn nhà đăng kí có khả năng bảo mật khá cao do quy định sử dụng mã nguồn rất nghiêm ngặt, cùng với trình độ chuyên môn từ phía kỹ thuật nên sẽ hạn chế được tối đa khả năng bị tấn công kiểu bất ngờ từ các hacker.

– Khả năng tương thích: Chọn nhà cung cấp hosting chất lượng, uy tín để được cập nhật các phiên bản mới nhất hoặc phiên bản ổn định nhất để bạn có thể chạy bất kì mã nguồn nào, tránh tình trạng website và host không tương thích với nhau.

Sử dụng dịch vụ Hosting ở đâu?

iNET một trong 3 nhà đăng kí Hosting, VPS gia re tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Không những cung cấp dịch vụ hosting chất lượng cao, iNET còn phát triển mạnh dịch vụ tên miền, ssl, email…

iNET không chỉ chú trọng đối với vấn đề chất lượng mà còn quan tâm đến cách chăm sóc khách hàng của nhân viên, xây dựng tốt thái độ làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ kĩ thuật sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có sự cố xảy ra 24/7. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại iNET – nhà đăng ký tên miền Việt Nam.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*